Ronaldo hay Messi không phải cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới

Ronaldo hay Messi không phải cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới

Thứ Năm, 08/12/2016 21:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cristiano RonaldoLionel Messi được coi là hai cầu thủ hay nhất thế giới bóng đá. Thế nhưng theo tiết lộ từ Football Leaks, người đang được hưởng mức lương cao nhất thế giới hiện tại lại không phải là ai trong số họ.
Theo Football Leaks, El ‘Pocho’ Lavezzi là cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới hiện tại. Cầu thủ người Argentina đã vượt qua cả mức lương của RonaldoMessi khi chuyển đến chơi cho CLB của Trung Quốc có tên là Hà Bắc Trung Cơ từ tháng 2 năm nay.


Lavezzi đang nhận mức lương kỷ lục tại Trung Quốc
Cụ thể, CLB Hà Bắc Trung Cơ sẽ trả cho Lavezzi số tiền 53,2 triệu euro trong vòng 23 tháng (tương đương 2.3 triệu euro/tháng). Trong khi đó, mức lương của Ronaldo là 21 triệu euro/năm theo hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2020. Còn với Messi, anh vẫn đang đàm phán với Barcelona về một bản hợp đồng mới và nhiều khả năng cũng sẽ vượt xa Ronaldo.
Chưa hết, Football Leaks cũng tiết lộ về một số điều khoản "kỳ lạ" liên quan đến CLB Paris Saint-Germain với Thiago Silva. Theo đó, CLB đến từ Pháp sẽ trả cho cầu thủ người Brazil 400.000 euro mỗi khi họ giành chiến thắng một trận đấu tại Ligue 1, 300.000 euro với mỗi trận Champions League, 250.000 euro với mỗi trận đấu cup và thêm 350.000 euro nếu anh góp mặt vào 60% số trận của đội.

Thiago Silva cũng nhận được một số tiền khổng lồ khi thi đấu cho PSG
Xem lại trận đấu giữa Real Madrid và Dortmund:


Trung Phạm
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên