Ronaldo bị điều tra vụ đập điện thoại CĐV Everton

Thứ Năm, 18/08/2022 14:17 GMT+7

Cristiano Ronaldo đã bị cảnh sát vùng Merseyside điều tra vì hành động đập vỡ điện thoại của một CĐV nhí bên phía Everton.
MU: Ronaldo đang gặp vấn đề về tâm lý

MU: Ronaldo đang gặp vấn đề về tâm lý

Bỏ về sớm khi đội đá giao hữu, không chào khán giả sau trận đấu trên sân khách, không bắt tay HLV Erik ten Hag khi rời sân là những hành động thiếu chuyên nghiệp của Cristiano Ronaldo. Nếu thông tin Ronaldo bị cô lập tại MU là chính xác thì cũng dễ hiểu.
Cảnh sát địa phương cho biết đã làm việc với Ronaldo sau khi trận đấu kết thúc. Tiền đạo 37 tuổi bị cáo buộc với tội danh “Hành hung và Phá hoại tài sản cá nhân” sau khi một đoạn băng được lan truyền trực tuyến. Trong đoạn băng có thể thấy rõ cảnh Ronaldo giật và đập điện thoại của một CĐV nhí xuống đất khi cầu thủ này tiến vào đường hầm sau trận thua 0-1 của MU.
Ngày hôm qua, lực lượng cảnh sát vùng Merseyside cho biết: “Chúng tôi có thể xác nhận rằng một người đàn ông 37 tuổi (Ronaldo) đã tự nguyện tham gia buổi điều tra và cho thấy thái độ hợp tác”.
“Cáo buộc liên quan đến một sự cố sau trận bóng giữa Everton và MU trên sân Goodison Park vào thứ Bảy ngày 9 tháng 4”.
“Vấn đề đã được xử lý một cách thận trọng. Hiện tại, vụ việc đã có kết luận cuối cùng”.
Chú thích ảnh
Đoạn băng ghi lại cảnh Ronaldo đập điện thoại CĐV Everton được lan truyền rộng rãi
Theo đó, Ronaldo sẽ chỉ bị cảnh cáo bởi cảnh sát địa phương.
Trước đó trên trang Instagram cá nhân, chân sút người Bồ chia sẻ: “Không bao giờ là dễ dàng để điều khiển cảm xúc trong những thời khắc khó khăn. Tuy nhiên, chúng ta luôn phải tôn trọng, kiên nhẫn và làm gương cho tất cả các bạn nhỏ yêu thích thể thao”.
“Tôi muốn xin lỗi vì đã không thể kiềm chế bản thân. Nếu có thể, tôi muốn mời cổ động viên này đến xem một trận đấu tại Old Trafford như một dấu hiệu của tinh thần thể thao và fair-play.”
Hiện, MU và người đại diện của Ronaldo đã được liên hệ để đưa ra ý kiến về phán quyết trên của cảnh sát địa phương.
Tiến Hưng
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI