Quế Ngọc Hải nóng lòng chiêm ngưỡng hình xăm mới của Văn Hậu

Quế Ngọc Hải nóng lòng chiêm ngưỡng hình xăm mới của Văn Hậu

Thứ Hai, 15/06/2020 11:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Văn Hậu mới đây để lộ hình xăm ở sau gáy, khiến các CĐV và ngay cả đội trưởng Quế Ngọc Hải cũng không khỏi tò mò và nóng lòng muốn chiêm ngưỡng.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Công Phượng động viên bản thân. Văn Hậu suy nghĩ tích cực

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Công Phượng động viên bản thân. Văn Hậu suy nghĩ tích cực

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Công Phượng tự động viên bản thân. Văn Hậu suy nghĩ tích cực trước thời điểm hết hợp đồng với Heerenveen.
Trong buổi tập mới đây cùng Heerenveen, người hâm mộ đã phát hiện ra việc Văn Hậu vừa có cho mình một hình xăm mới ở sau gáy. Tuy vậy, hình xăm này chỉ để lộ ra một chi tiết nhỏ.
Theo tìm hiểu, Văn Hậu xăm hình trái bóng đội lên một chiếc vương miện, hai bên trái bóng là cánh thiên thần. Phía dưới trái bóng là chữ “Believe” (Niềm tin). Toàn bộ của hình xăm này vẫn chưa được cầu thủ 21 tuổi công bố.
Chú thích ảnh
Quế Ngọc Hải tỏ ra rất tò mò với hình xăm mới của Văn Hậu
Các CĐV và ngay cả các đồng đội cũng không khỏi nóng lòng muốn được chiêm ngưỡng hình xăm mới của Văn Hậu. Trong một bức ảnh mới nhất được cầu thủ sinh năm 1999 đăng tải trên mạng xã hội, Quế Ngọc Hải đã vào bình luận: “Quay cái gáy xem nào!” kèm biểu tượng cười sặc sụa.

Thậm chí nhiều fan còn phát hiện ra Văn Hậu có thêm cả một hình xăm mới ở cánh tay nữa. Song, Văn Hậu dường như chưa muốn công khai hình xăm. Hậu vệ quê Thái Bình trả lời thủ quân ĐT Việt Nam đầy lầy lội bằng một bức ảnh selfie chụp từ đằng trước mặt.
Chú thích ảnh
Một phần hình xăm mới của Văn Hậu
Hiện tại Văn Hậu đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội tại Heerenveen SC từ đầu tháng 6. Tuy nhiên, tương lai cầu thủ người Thái Bình ở Hà Lan vẫn là một dấu hỏi chưa có lời giải.
Khôi Nguyên
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*