Phil Jones bị chê tơi tả vì cố gắng tái hiện 'cú đá Karate' của Ibrahimovic

Phil Jones bị chê tơi tả vì cố gắng tái hiện 'cú đá Karate' của Ibrahimovic

Chủ Nhật, 18/12/2016 08:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong trận đấu với West Brom vừa qua, có lẽ ngoài cú đúp của “siêu nhân” Zlatan Ibrahimovic, thì điều đáng chú ý không kém phải kể đến pha ăn mừng của Phil Jones để tỏ lòng kính trọng đối với tiền đạo người Thụy Điển.
Khởi đầu không mấy ấn tượng hồi đầu mùa giải, tuy nhiên Ztatan Ibrahimovic đã cho thấy được sức mạnh thực sự của mình, khi ghi tới 10 bàn thắng trong 9 trận gần đây nhất. Trước West Brom, Ibra để lại dấu ấn với 2 bàn thắng, giúp Man United có được 3 điểm, qua đó leo lên vị trí thứ 5 trên BXH, bằng với Tottenham.
Trong trận thắng vừa rồi, người hâm mộ cũng phải chú ý tới một nhân vật khác trong hàng ngũ của Quỷ đỏ. Đó chính là Phil Jones. Sau khi Ibra ghi bàn thắng thứ 2, anh đã ăn mừng theo kiểu nhảy và xoay người. Tuy nhiên, cũng chính vì đã xoay người, Ibra đã không thể nhìn được Phil Jones đang bắt chước cách ăn mừng với cú kung-fu, như cái cách mà tiền đạo người Thụy Điển ăn mừng trong chiến thắng trước Swansea hồi đầu tháng 11.

Có lẽ, Jones chỉ muốn bày tỏ lòng thành kính đối với thần tượng của mình. Dù sao, anh cũng đã khiến cộng động mạng có một phen “cười vỡ bụng” với tình huống này.

"Phil Jones thực hiện một cú đá karate ngay cả khi Zlatan không thèm nhìn"

"Cú ăn mừng kiểu kung-fu của Phil Jones"

"Phil Jones ăn mừng kiểu cú đá kung-fu, giống như cái cách mà Ibra đã làm với anh ấy"

"Có ai thấy Phil Jones đang xông phi không?"

"Tuyệt, Phil Jones bắt chước cú đá của Zlatan, khi mà anh ta còn chẳng ngoái lại nhìn"

"Phil Jones cố gắng làm nền cho Zlatan bằng cú đá kung-fu"
T.Tú
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi