NÓNG! Paul Gascoigne bị buộc tội tấn công tình dục trên tàu hỏa

NÓNG! Paul Gascoigne bị buộc tội tấn công tình dục trên tàu hỏa

Thứ Hai, 19/11/2018 20:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Huyền thoại một thời của bóng đá Anh, Paul Gascoigne, vừa bị buộc tội tấn công tình dục với một phụ nữ trên tàu hỏa. Đây là vết nhơ mới nhất trong cuộc sống đầy bê bối của cựu danh thủ này.
Paul Gascoigne lại dính chàm: Vì đâu nên nỗi?

Paul Gascoigne lại dính chàm: Vì đâu nên nỗi?

Giữa lúc người hâm mộ đang phấn khởi vì những tín hiệu đáng mừng, Paul Gascoigne một lần nữa dội gáo nước lạnh vào kỳ vọng của họ vào một ngày ông sẽ tìm lại chính mình.
Vụ việc này thật ra đã xảy ra từ hôm 20/8 năm nay. Trong chuyến tàu từ Yorke đến Durham, Gascoigne đã bị buộc tội đã sờ soạng thân thể một phụ nữ, và sau đó ông đã bị cảnh sát còng tay ở ga Durham. Tuy nhiên, phải đến bây giờ, Gascoigne mới chuẩn bị đến ngày hầu tòa và đối mặt với án phạt.
Sáng nay, người phát ngôn của Cảnh sát giao thông Anh đã xác nhận về trường hợp này như sau: “Một người đàn ông sẽ phải hầu tòa tháng tới vì tấn công một phụ nữ trên chuyến tàu từ York tới Durham. Paul Gascoigne, ngụ tại phố Amy, Leicester đã bị buộc tội tấn công tình dục bằng việc động chạm, chiếu theo điều 3 của Luật vi phạm tình dục. Sự cố này xảy ra từ ngày 20/8 năm nay”. Theo quyết định này, Gascoigne sẽ phải có mặt ở tòa sơ thẩm Newton Aycliffe vào ngày 11/12 tới.  
Gascoigne tấn công tình dục, Gascoigne nghiện rượu, Gazza, nghiện rượu, lạm dụng tình dục, bế bối tình dục, đội tuyển Anh
Hình ảnh tiều tụy vì rượu của Gascoigne

Kể từ khi từ giã sự nghiệp thể thao chuyên nghiệp năm 2005, Gascoigne chìm trong ma men và thường xuyên bị rơi vào tình trạng không kiểm soát được sức khỏe cũng như những hành vi của mình. Thậm chí đã không ít lần, ông phải nhập viện để cấp cứu trong tình trạng khẩn cấp.
Gascoigne, 51 tuổi, từng khoác áo đội tuyển Anh trong giai đoạn 1988-1998 với 57 trận đấu (ghi 10 bàn). Ông là ngôi sao của Tam sư khi đội bóng này lọt vào bán kết World Cup 1990 và EURO 1996.
T.C
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên