Nasri: 'Ai cần tiền tôi cho, cần gì phải tống tiền'

Benzema (trái), Nasri và Valbuena ở tuyển Pháp

Nasri: 'Ai cần tiền tôi cho, cần gì phải tống tiền'

Chủ Nhật, 29/11/2015 08:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vụ dùng clip sex tống tiền đồng đội ở tuyển Pháp ngày càng phức tạp. Sau Karim Benzema, Mathieu Valbuena khẳng định một cầu thủ khác trong tuyển Pháp là Samir Nasri cũng dính dáng.
Trả lời phỏng vấn độc quyền tờ Le Monde, Valbuena cho biết vai trò Nasri trong vụ việc cũng giống như Benzema, nghĩa là làm cầu nối giữa kẻ trực tiếp tống tiền và nạn nhân. Cụ thể, Nasri cũng được những kẻ tống tiền liên hệ. Nếu Benzema không nhận lời “giúp đỡ” chúng tống tiền Valbuena, Nasri sẽ là người làm việc đó. Tiết lộ xong thông tin trên, Valbuena chậc lưỡi: “Mối quan hệ giữa Nasri và tôi có bao giờ tốt đâu”.
Nasri nổi điên khi biết về bài phỏng vấn của Valbuena. “Tôi đang có cuộc sống thực sự tốt. Nếu ai cần tiền thì tôi cho. Bạn cần 50.000 hay 100.000 euro, tôi cho luôn. Tôi là một cầu thủ bóng đá, không phải là kẻ trung gian để tống tiền hay làm điều gì nhơ nhớp như vậy”.
Trong cơn giận, Nasri tuyên bố thẳng thừng anh với Valbuena chẳng là bạn bè gì. Chẳng qua, họ là đồng đội trong màu áo tuyển Pháp, mối quan hệ chỉ có thế mà thôi: “Tôi với anh ta không phải là bạn và sẽ không bao giờ làm bạn hết. Chắc chắn tôi sẽ làm rõ trắng đen với anh ta”.
Tuyên bố của Valbuena và Nasri đã chỉ ra những mâu thuẫn ngấm ngầm trong nội bộ tuyển Pháp. Phải chăng các cầu thủ chẳng ưa gì nhau và muốn “hại” nhau bằng những trò bẩn? Câu trả lời nằm ở kết luận từ cơ quan điều tra.
Hiện tại, tính phức tạp của vụ việc và sự thật đằng sau những cái ôm chiến thắng đang đẩy tuyển Pháp vào cơn nguy khó. EURO 2016 mà họ là đội chủ nhà đang ngày một tới gần. Phải làm sao khi các ngôi sao hàng đầu trong tuyển lại vướng vào những rắc rối ngoài lề như vậy?
Valbuena đã kêu “oan” khi bị loại khỏi đợt tập trung mới đây. Ngôi sao Lyon cho rằng mình không thể đối xử như vậy bởi trong vụ tống tiền anh là nạn nhân. “Benzema không có tên, còn Valbuena thì sao?”, nhật báo thể thao hàng đầu nước Pháp L’Equipe đã đưa ra câu hỏi như vậy ngay trang nhất. Họ đi tìm câu trả lời bằng những cuộc phỏng vấn một loạt các nhân vật thể thao. Đa số cho rằng Benzema không nên góp mặt.
“Do tính chất của vụ việc, tôi thấy cả Valbuena và Benzema không nên cùng góp mặt”, cựu tuyển thủ Alain Giresse chia sẻ. “Didier Deschamps cần đưa ra lựa chọn. Tôi muốn giữ Valbuena trong đội hình mà chẳng chút do dự vì anh ta là nạn nhân. Tôi rất tiếc khi phải loại Benzema nhưng đó là quyết định có lợi cho đội bóng”, HLV Pierre Lechantre bày tỏ quan điểm. Trong khi đó, cựu tiền vệ Vincent Guerin cho rằng hành vi của Benzema là “không thể dung thứ”.
Khánh Đan
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi