Mức cát-xê khủng của mỹ nhân Hoa ngữ Phạm Băng Băng, Chu Tấn, Triệu Lệ Dĩnh

Thứ Ba, 18/07/2017 14:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều người không khỏi giật mình khi thấy mức cát-xê của các nữ diễn viên Trung Quốc "đắt giá" nhất hiện nay.
Hoa đán Phạm Băng Băng không phải là tên tuổi đứng đầu khi cô đã có nhiều năm chiếm vị trí đó. Mỹ nhân đứng đầu danh sách năm nay là Hoa đán Chu Tấn.
1. Chu Tấn. Hiện là nữ diễn viên được trả thù lao cao nhất Trung Quốc, Chu Tấn kiếm được khoảng 95 triệu NDT (hơn 313 tỷ đồng Việt Nam) với vai chính trong loạt phim truyền hình Trung Quốc Hậu cung như ý truyện (Ruyi's Royal Love in the Palace), sẽ được phát sóng vào cuối năm nay.
Chú thích ảnh
Hoa đán Chu Tấn
2. Phạm Băng Băng. Từng đứng đầu danh sách Forbes China Celibrity 100 hồi năm 2013, 2014 và 2015, Phạm Băng Băng là nữ diễn viên, nhà sản xuất truyền hình kiêm ca sĩ pop trong làng giải trí Trung Quốc. Chưa kể, Phạm Băng Băng còn được xem là một biểu tượng thời trang. Mức cát-xê của Phạm Băng Băng hiện là 80 triệu NDT (khoảng 264 tỷ đồng Việt Nam).
Chú thích ảnh
3. Chương Tử Di. Được coi là một trong Tứ Hoa đán của Trung Quốc (bốn nữ diễn viên sinh lãi nhất), Chương Tử Di hiện là một trong những nữ diễn viên châu Á nổi tiếng nhất ở phương Tây. Mức thù lao của cô hiện nay ít nhất là 59,5 triệu NDT (khoảng 196 tỷ Việt Nam đồng).
Chú thích ảnh
4. Củng Lợi. Chị sinh ra ở đại lục nhưng đã trở thành công dân Singapore từ năm 2008. Năm 2006, Củng Lợi đóng phim gay cấn tội ác hành động Miami Vice của Mỹ với mức cát-xê 5 triệu USD (110 tỷ Việt Nam đồng). Từ năm 2007 đến năm 2015, Củng Lợi đã đoạt nhiều giải Nữ diễn viên chính tại nhiều liên hoan phim, chắc chắn mức thù lao đóng phim của cô đã tăng cao hơn.
Chú thích ảnh
5. Triệu Lệ Dĩnh. Nổi tiếng nhất với một số phim truyền hình ăn khách, trong đó có Lục Trinh truyền hình (Legend of Lu Chen – 2013), Hoa thiên cốt (The Journey of Flower - 2015), Sở Kiều truyện, mức thù lao của Triệu Lệ Dĩnh cho mỗi loạt phim truyền hình có thể lên tới 40 triệu NDT (khoảng 132 tỷ đồng Việt Nam).
Chú thích ảnh
6. Dương Mịch. Nhận được nhiều lời ca ngợi với màn diễn trong phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa (Eternal Love – 2017), hiện mức cát-xê của Dương Mịch ở mức 550.000 NDT (khoảng 1,8 tỷ đồng Việt Nam).
Chú thích ảnh
7. Tôn Lệ. Được các nhà phê bình và cư dân mạng phong là "Nữ hoàng truyền hình", Tôn Lệ đã được mời đóng vai chính trong loạt phim truyền hình Mị Nguyệt truyện (Legend of Mi Yue – 2015) với mức cát-xê khoảng 850.000 NDT (2,8 tỷ đồng Việt Nam).
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, do thiếu kinh phí làm phim, cuối cùng Tôn Lệ chỉ nhận được 500.000 NDT (khoảng 1,6 tỷ đồng Việt Nam) cho vai diễn này.
8. Trịnh Sảng. Từng thủ diễn chính trong nhiều loạt phim truyền hình và phim truyện nhựa, Trịnh Sảng hiện là một tân tứ tiểu Hoa đán và trong những nữ diễn viên được trả cát-xê cao nhất Trung Quốc.
Chú thích ảnh
Cô kiếm được khoảng 40.000 NDT (132 triệu đồng) cho mỗi loạt phim truyền hình.

"Choáng váng" vì sao Hoa ngữ tiêu tiền

“Kiếm càng nhiều, tiêu càng nhiều” – Câu nói này có lẽ là một quy luật cho hầu hết mọi người, nhất là trong thời kỳ hiện nay, khi mà quan niệm về việc tiết kiệm, tích góp không còn nặng nề như xưa.
Tuấn Vĩ
Theo Asia
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*