Mourinho 'đánh bại' Star Wars trên Google và Twitter

Mourinho 'đánh bại' Star Wars trên Google và Twitter

Thứ Sáu, 18/12/2015 15:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi Mourinho bị Chelsea sa thải, số lượng tìm kiếm tin tức về “Người đặc biệt” trên Google còn nhiều hơn cả số lượng tìm kiếm “Star Wars”.
Khi mà bộ phim đình đám "Star Wars: The Force Awakens" (Chiến tranh giữa các vì sao 7: Thần lực thức tỉnh) sắp được công chiếu ở Bắc Mỹ, những tin tức về bộ phim này đã thống trị trên trang tìm kiếm Google. Nhưng nó đã bị soán ngôi, ngay sau khi Jose Mourinho bị Chelsea sa thải vào hôm qua. 

Số lượng tìm kiếm về Jose Mourinho vượt trội so với "Star Wars: The Force Awakens" trên Google và mạng xã hội
Đây là lần thứ hai HLV người Bồ Đào Nha bị Chelsea sa thải. Việc Mourinho rời Chelsea là thông tin gây chấn động làng bóng đá bởi vào cuối mùa giải trước, ông đã cùng với các cầu thủ Chelsea giành được chức vô địch Premier League. Tuy nhiên Chelsea đã thi đấu bết bát ở mùa này và đứng thứ 16 với 15 điểm sau 15 vòng đấu, chỉ cách nhóm “cầm đèn đỏ” 1 điểm, khiến cho Mourinho phải trả giá bằng chiếc ghế HLV.

Trong một khoảng thời gian, số lượng tìm kiếm về Mourinho vượt trội so với "Star Wars" trên Google
Theo ESPN, từ khóa “Mourinho” đã chiếm vị trí số 1 trong mục tìm kiếm của Google trong khoảng 25 phút, trước khi từ khóa “Star Wars” lấy lại vị trí.
Không những vậy, trên mạng xã hội Twitter, thông tin về việc Mourinho bị sa thải vượt trội so với dòng hashtag # StarWarsTheForceAwakens khỏi vị trí đầu tiên trong danh mục xu hướng tìm kiếm. Tờ AS (Tây Ban Nha) cho biết trong một lúc, số lượng tìm kiếm về Mourinho gấp 4 lần số lượng tìm kiếm bộ phim "Star Wars: The Force Awakens". Từ đó có thể thấy việc Mourinho bị Chelsea sa thải “hot” như thế nào với các CĐV.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay