Messi và Mascherano bị 'người nhà' lăng mạ tại sân bay Tokyo

Messi và Mascherano bị 'người nhà' lăng mạ tại sân bay Tokyo

Thứ Hai, 21/12/2015 10:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo báo chí Tây Ban Nha, Messi và Mascherano đã bị một số fan River Plate lăng mạ trong khi đang cùng đội Barca làm thủ tục ở sân bay quốc tế Tokyo.
Một số CĐV của River Plate, đội bóng đã bị Barca đánh bại 0-3 trong trận Chung kết FIFA Club World Cup, đã chờ Lionel Messi ở sân bay quốc tế Nartia (Tokyo). Khi cả đội Barca có mặt ở đó, họ đã dùng những lời lẽ không hay dành cho ngôi sao người Argentina.
"Một trong số các fan đã lăng mạ Messi. Tuy nhiên, Messi đã được bảo vệ bởi Mascherano và Enrique", trích tiết lộ từ Luis Suarez.
Không chỉ Messi, một cầu thủ khác là Mascherano cũng phải nhận những lời lăng mạ. Theo một số nhân chứng, một fan River đã chỉ vào mặt hậu vệ Barca và nói rằng "mày đã quên trước đó ai đã giúp mày có được như ngày nay".

Vụ việc diễn ra ở khu kiểm soát hộ chiếu, khi các thành viên trong đoàn Barcelona đang làm thủ tục dưới sự kiểm soát của đội ngũ an ninh sân bay. Rất may, diễn biến vụ rắc rối không xấu hơn.
Messi từng có quãng thời gian thử việc ở River Plate hồi anh mới 12 tuổi. Nhưng vì một số lý do không được công bố, Messi đã không kí hợp đồng với River Plate. Sau đó, anh kí hợp đồng với Barcelona.
Trong khi đó, Mascherano có quãng thời gian khoác áo River Plate từ năm 2003 đến 2005, trước khi chuyển sang châu Âu chơi bóng cho West Ham, Liverpool và giờ là Barcelona.
Trong trận chung kết FIFA Club World Cup, Messi và Mascherano cùng đá chính. Trong khi Mascherano thể hiện sự chắc chắn ở vị trí trung vệ thì Messi là người trực tiếp lập công với bàn mở tỷ số, giúp Barca đánh bại River Plate với tỷ số 3-0.
T.Giáp
Theo Marca

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên