Maria Sharapova: Xa quần vợt tranh thủ đi bán sô cô la

Maria Sharapova: Xa quần vợt tranh thủ đi bán sô cô la

Thứ Bảy, 14/05/2016 06:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Maria Sharapova tạm thời bị cấm chơi quần vợt nhưng việc kinh doanh của cô vẫn tiến triển bình thương. Thương hiệu Sugarpova, được thành lập vào năm 2012, sẽ mở rộng kinh doanh sang dòng sô cô la đầu tiên trên cả hai bờ Đại Tây Dương trong tháng này.
Cụ thể, vào ngày 15/5 tới, những thanh kẹo sô cô la đầu tiên mang thương hiệu Sugarpova sẽ có mặt tại một số cửa hàng bán lẻ ở châu Âu. Ngoài ra, Sharapova cũng dự định thiết lập cửa hàng Sugarpova tại Wimbledon Village, tọa lạc không xa All England Club, nơi năm 2004 Sharapova giành Grand Slam đầu tiên trong sự nghiệp của mình.
"Cô ấy đã tham gia tích cực trong việc tạo ra sản phẩm và sẽ kết nối mật thiết với quá trình quảng bá", Christopher Mattina, Giám đốc của Baron Chocolatier, công ty hợp tác với Sugarpova trong việc sản xuất sô cô la nói với CNN.
Chi nhánh tại Hoa Kỳ dự kiến sẽ được thiết lập vào cuối tháng 5, theo Mattina. Sharapova có thể sẽ tham dự cả buổi ra mắt và chủ trì họp báo tại Chicago, vào các ngày 24-26.

Sản phẩm sô cô la của thương hiệu Sugarpova

Tuy nhiên, bước đột phá của Sharapova trong lĩnh vực sô cô la có thể bị giám sát do lo ngại ngày càng gia tăng về tình trạng béo phì ở các nước phương Tây. Những ngôi sao nổi tiếng được cho là không nên quảng bá cho sản phẩm có hại cho trẻ em nếu chúng ăn quá nhiều, theo Diễn đàn Quốc gia về béo phì ở Anh.
Chờ phán quyết
Trong lúc đó, Sharapova vẫn chờ đợi phiên điều trần để xem án phạt dành cho cô sẽ kéo dài bao lâu. Tháng trước, hãng tin AP dẫn lời Chủ tịch Liên đoàn quần vợt quốc tế David Haggerty cho biết nhiều khả năng án cấm dành cho Sharapova sẽ được ban vào tháng 6.
Sharapova bị cấm thi đấu từ ngày 12/3 sau khi bị phát hiện dương tính với chất cấm meldonium tại Australian Open. Sharapova cho biết cô không hề hay biết loại thuốc cô dùng từ năm 2006 bởi các vấn đề sức khỏe đã bị đưa vào danh sách cầm kể từ ngày 1/1/2016.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay