Marcos Rojo hút thuốc, trốn vợ ‘cưa’ gái ở hộp đêm

Marcos Rojo hút thuốc, trốn vợ ‘cưa’ gái ở hộp đêm

Thứ Sáu, 01/04/2016 19:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Trở về Argentina tập trung cùng ĐTQG, Marcos Rojo đã ngang nhiên coi thường kỷ luật của CLB. Không những thế, cầu thủ này còn ve vãn các chân dài trong khi đã có vợ con.
Tuần qua, Marcos Rojo rời Manchester trở về Argentina tập trung cùng ĐTQG ở loạt trận vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ. Kết thúc nhiệm vụ, Rojo cùng bạn bè rủ nhau xả hơi. Cầu thủ này bị bắt gặp có mặt ở hộp đêm nổi tiếng thuộc Bueno Aires. Việc “bay đêm” xả hơi sau những trận cầu chẳng có gì quá to tát nếu như Rojo không có những hành động đáng phê phán.

Rojo "bay đêm" cùng dàn chân dài

Cánh săn ảnh đã ghi lại được cảnh Rojo phì phèo thuốc lá khi đứng tụ tập cùng nhóm bạn trước cửa hộp đêm. Với một cầu thủ chuyên nghiệp như Rojo, đây là hành động coi đáng chê trách. Chắc chắn Rojo sẽ gặp rắc rối với HLV Van Gaal khi trở lại Manchester bởi hậu vệ Argentina vi phạm kỉ luật của CLB.

Sao Man United âu yếm và cắn váy cô nàng bí ẩn
Không chỉ với Van Gaal, Rojo sẽ còn khó ăn khó nói với cô vợ Eugenia Lusardo bởi hình ảnh anh thân mật với một cô nàng tóc vàng đã lọt vào ống kính các paparazzi. Rojo đứng sát cạnh, như tựa người vào cô nàng. Thậm chí, ngôi sao Man United còn ghé miệng cắn áo của cô gái này.

Rojo sẽ phải giải thích với cô vợ Lusardo về việc này
Vào năm 2014, Rojo từng dính bê bối khi HLV thể dục Sarah Watson tố ngôi sao Man United có quan hệ bất chính với cô. Sợ bị lộ chuyện, Rojo cùng người đại diện đã dọa dẫm, ép cô phải giấu kín mọi việc. Sarah còn tố bị Rojo giăng bẫy, tạo kịch bản như một vụ tống tiền hòng đưa cô vào tù. Để êm cửa êm nhà, Eugenia Lusardo đã tha thứ cho Rojo sau vụ việc này. Thế nhưng, chẳng biết lần này Lusardo có tiếp tục bỏ qua cho chồng.
K.Đ
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*