Maradona từng cố tự sát trong quá khứ

Maradona từng cố tự sát trong quá khứ

Thứ Ba, 22/12/2020 07:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bác sĩ cũ của Diego Maradona tiết lộ huyền thoại bóng đá người Argentina đã cố gắng tự tử trong quá khứ.
Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh vòng 14: Chelsea trở lại Top 5, MU lăm le thứ nhì

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh vòng 14: Chelsea trở lại Top 5, MU lăm le thứ nhì

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh vòng 14. BXH bóng đá Anh. Kết quả ngoại hạng Anh vòng 14. Kết quả bóng đá Anh. Chelsea vs West Ham. Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 15.
 
Maradona, 60 tuổi, đã qua đời vào tháng trước sau một cơn đau tim chỉ vài tuần sau ca phẫu thuật não.
Nhưng Alfredo Cahe, bác sĩ cũ của Maradona, khẳng định người hùng của Napoli có thể đã bỏ ăn và uống thuốc sau khi rơi vào trầm cảm ngay trước khi qua đời.
“Đây không phải là một cơn đau tim đơn thuần đối với tôi”, ông Cahe nói.
Cahe đã điều trị cho Maradona từ năm 1977 đến 2007. Ông cũng thừa nhận huyền thoại này từng cố gắng tự tử một lần tại Cuba trong quá khứ.
Trong một cuộc trò chuyện giữa hai người, Cahe đã hỏi Maradona liệu ông có muốn tự tử hay không, và Maradona trả lời: "Có thể một ngày nào đó, tôi biết sao được?".
Chú thích ảnh
Bác sĩ cũ tiết lộ gây sốc về Maradona
Kể từ cái chết của Maradona, các bác sĩ và y tá đã bị cáo buộc về khả năng sơ suất trong y tế. Cahe nói thêm: “Diego đã rất mệt mỏi”.
“Tất cả những sự kiện này là hậu quả của việc tự sát. Đối với tôi đó là sự cẩu thả, liều lĩnh và thiếu kinh nghiệm, cả ba”.
Bác sĩ cuối cùng của Maradona, Tiến sĩ Luque, đã bị buộc tội phải chịu một phần trách nhiệm khi huyền thoại này qua đời. Các chuyên gia y tế cho rằng loại cocktail mà Maradona dùng có thể gây ra sự căng thẳng dẫn đến cơn đau tim mà ông gặp phải.
Theo kết quả khám nghiệm tử thi ban đầu, ông bị suy tim gây ra chứng phù phổi.
Trung Phạm
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4