Luis Suarez phá kỉ lục thế giới sau pha hãm bóng điệu nghệ từ độ cao 30m

Luis Suarez phá kỉ lục thế giới sau pha hãm bóng điệu nghệ từ độ cao 30m

Thứ Ba, 01/11/2016 12:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Luis Suarez cùng bộ đôi biểu diễn bóng đá nghệ thuật Billy Wingrove và Jeremy Lynch của F2 Freestylers nổi tiếng đã có buổi “đối đầu” nhau ở thức thách đỡ bóng.
Trong sự nghiệp thi đấu của mình, Luis Suarez đã phá không ít kỷ lục và ghi được nhiều bàn thắng ngoạn mục. Không những thế, tiền đạo người Uruguay còn có kỹ thuật khéo léo và điêu luyện. Khả năng của Suarez đã được kiểm chứng qua màn so tài đỡ bóng cùng bộ đôi biểu diễn bóng đá nghệ thuật Billy Wingrove và Jeremy Lynch của F2 Freestylers.

Điều đáng nói ở đây là trái bóng sẽ được thả từ một chiếc máy trục xuống. Độ cao lên tới hơn 30m. Với lực hút của Trái Đất và sức gió, trái bóng sẽ đi rất nhanh và không ổn định như những tình huống bình thường diễn ra trong các trận đấu.

Video thử thách của Suarez cùng F2 Freestylers (Nguồn: Youtube adidas football)
Trong ngày đầu tiên, Suarez và Jeremy Lynch đều đã thực hiện thử thách thành công. Tất nhiên là sau nhiều lần cố gắng. Suarez chính thức phá kỉ lục thế giới ở độ cao này. Tuy nhiên, ngay trong sáng hôm sau, Còn Billy Wingrove thực hiện thành công và đồng thời xác lập kỷ lục thế giới với độ cao 35,274m.

Suarez thử thách thành công

Jeremy Lynch sau đó cũng làm được sau một vài lần cố gắng

Chậm hơn nhưng Billy Wingrove cũng đã thực hiện thành công thử thách của mình

Hiệp Hoàng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7