Lên tiếng sau khi bị hack Facebook, Quang Hải bị chê lăng nhăng

Lên tiếng sau khi bị hack Facebook, Quang Hải bị chê lăng nhăng

Thứ Ba, 23/06/2020 18:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau một thời gian ngắn bị hacker tấn công Facebook, tiền vệ Quang Hải đã lấy lại được tài khoản mạng xã hội này và lên tiếng đã nhờ cơ quan chức năng can thiệp. Tuy nhiên, cầu thủ này lại bị một số ý kiến từ cư dân mạng cho rằng anh không phải là người nghiêm túc chỉn chu trong chuyện tình cảm.
Trực tiếp bóng đá. SLNA vs TPHCM. Viettel vs Thanh Hóa. Trực tiếp bóng đá V-League

Trực tiếp bóng đá. SLNA vs TPHCM. Viettel vs Thanh Hóa. Trực tiếp bóng đá V-League

Trực tiếp bóng đá: SLNA vs TPHCM. Nam Định vs Hải Phòng. Viettel vs Thanh Hóa. Trực tiếp vòng 6 V-League 2020. Trực tiếp bóng đá Việt Nam. Lịch thi đấu Vleague 2020. Xem trực tuyến bóng đá Vleague 2020.
Sáng nay (23/6), tiền vệ Quang Hải vừa bị hacker tấn công tài khoản mạng xã hội cá nhân và công khai nhiều đoạn chat nhạy cảm. Ngay sau đó, cầu thủ này đã lấy lại được quyền kiểm soát và lên tiếng sau sự việc này. Quang Hải khẳng định sẽ nhờ cơ quan chức năng can thiệp khi quyền riêng tư bị xâm phạm và phát tán:
“Sáng nay Facebook cá nhân của Hải đã gặp vấn đề, Hải đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này, hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là một hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật, qua rắc rối trên Hải cũng mong các bạn nên cẩn trọng hơn với những điều tưởng như là riêng tư của chúng ta cũng như cùng nhau lên án những hành động đi ngược lại với pháp luật. Cảm ơn những sự tư vấn cũng như sự cảm thông mà các bạn đã dành cho Hải”.
Bên cạnh những dòng comment chia sẻ với khổ chủ thì không ít fan đã bày tỏ sự thất vọng với cầu thủ này: “Nhưng anh đểu vc nhở, anh lăng nhăng và đểu thật,…”. Một số thì ý nhị hơn: “Phải viết có dấu thế này mới dễ đọc chứ, Tus có xóa nhưng vết nhơ thì không xóa được đâu”.
Qua sự việc này hình ảnh của Quang Hải chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng dù cầu thủ này có ra sức thanh minh thế nào đi chăng nữa. Chính tiền đạo thuộc biên chế CLB Hà Nội từng lên tiếng về việc đời tư bị soi mói quá nhiều.

Tuy nhiên với những bằng chứng và sự việc như trên thì cuộc sống và cách hành xử của Hải sẽ lại càng là nội dung mà cư dân mạng quan tâm.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*