Lee Jong-suk vượt mặt đàn anh, là sao nam ‘nóng’ nhất Hàn Quốc hiện nay

Chủ Nhật, 01/10/2017 08:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nam diễn viên Lee Jong -suk đang trên đà thành công. Sau khi đạt con số theo dõi kỷ lục trên Instagram tại Hàn Quốc, anh lại đánh bại Gong Yoo và Lee Jae-hoon để giành vị trí đầu tiên trong BXH danh tiếng thương hiệu của các nam diễn viên Hàn Quốc.
Theo Soompi và Allkpop, Viên Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã phân tích 119.034.743 nguồn dữ liệu từ 28/8 tới 29/9. Kết quả cho thấy, Lee Jong-suk đang đứng đầu bảng xếp hạng thương hiệu với tổng số điểm là 8.620.701.
Chú thích ảnh
Lee Jong-suk cùng bạn diễn Suzy Bae trong "While You Were Sleeping"
Tài tử Goblin Gong Yoo bị đẩy xuống thứ hai với 5.508.147 điểm. Kế sau là sao Tomorrow With You Lee Je-hoon với 5.454.665 điểm.
Gong Yoo không thực hiện thêm bất cứ dự án nào sau khi hoàn thành Goblin. Anh đi vòng quanh châu Á để gặp gỡ người hâm mộ và làm mẫu cho một số tạp chí thời trang. Nhìn chung, anh ít xuất hiện. Các bạn diễn của Gong Yoo là Kim Go-eun, Lee Dong-wook và Yoo In-na cũng tương tự sau khi bộ phim truyền hình thành công của họ kết thúc. Thế nên, không ngạc nhiên khi Gong Yoo bị Lee Jong-suk “tước” vị trí số 1.
Chú thích ảnh
Gong Yoo hiện tại không tham gia dự án phim nào vì bận gặp gỡ người hâm mộ và làm mẫu thời trang
Các nam diễn viên đứng sau Lee Je-hoon trong bảng xếp hạng thương hiệu tháng 9 lần lượt là Kim Nam-gil, Ryu Jun-yeol, Song Joong-ki, Kim Soo-hyun, Sol Kyung-gu, Lee Byung-hun, Kim Joo-hyuk, Go Soo, Park Seo-joon, Jun Ji-hyun, Jo Jin-woong, Na Moon-hee, Han Hyo-joo, Jung Woo, Im Siwan, Choi Min-sik, Lee Jung-hyun, Kim Yun-seok, Kang Ha-neul, Yeo Jin-goo, Park Hae-il, Lee Kyung-young, Jung Woo-sung, Song Kang-ho, Jo In-sung, Kim Ok-bin và cuối cùng là lastly So Ji-sub.
Chú thích ảnh
Với vẻ điển trai, Lee Jong-suk thu hút 10 triệu người theo dõi trên Instagram
Gần đây, Instagram của Lee Jong-suk đã đạt mốc 10 triệu người theo dõi. Anh là nam diễn viên Hàn Quốc đầu tiên đạt được mốc này. Instagram của Jong-suk thường xuyên cập nhật ảnh “tự sướng” và các bức ảnh khác khi anh đi du lịch vòng quanh thế giới hoặc trên phim trường các bộ phim của anh.
Song Joong Ki sẽ 'choáng' khi biết gia tài túi Hermes của Song Hye Kyo

Song Joong Ki sẽ 'choáng' khi biết gia tài túi Hermes của Song Hye Kyo

Dù diện đồ đơn giản nhưng không phải ai cũng biết Song Hye Kyo lại sở hữu bộ sưu tập túi Hermes đáng giá hàng chục tỷ đồng.
Lee Jong-suk cũng đặc biệt được ca ngợi vì khả năng diễn xuất của anh. Cư dân mạng cũng hết lời khen ngợi nam diễn viên ở tài chọn dự án. Anh hiện đang tham gia phim While You Were Sleeping của đài SBS cùng Suzy Bae. Bộ phim vừa lên sóng tập đầu hôm 27/9.
Giả Bình (Theo IBT Times)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi