Làm trò lố không đúng thời điểm, Alves có nguy cơ bị Barca phạt nặng

Làm trò lố không đúng thời điểm, Alves có nguy cơ bị Barca phạt nặng

Thứ Bảy, 16/04/2016 09:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Với video "gây cười" mới được đăng tải trên trang Instagram cá nhân, Dani Alves đang đứng trước khả năng bị BLĐ đội bóng phạt nặng.
Trong một video mới được đăng lên trang Instagram cá nhân của mình, Dani Alves đã “hóa thân” thành chính... bạn gái mình, để tự gửi những lời “an ủi” nhằm gây cười cho mọi người: “Honey, đó chỉ là một trận đấu, điều đó không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta đâu. Cuộc sống này giá trị hơn một trận bóng nhiều. Tôi yêu các bạn, tôi yêu các bạn rất nhiều”.

Giám đốc truyền thông Jordi Mones đã phải lên tiếng trên kênh truyền hình Catalan TV3 sau khi nhận được những phản ứng không mấy tích cực kể từ khi Alves cho công khai đoạn video trên mạng. Với những gì ông này phát biểu, rất có thể Alves sẽ phải đối mặt với một án phạt nghiêm khắc từ BLĐ đội bóng: “Đây là khoảng thời điểm không phù hợp để gây cười (Barca mới bị loại tại Champions League). Các CĐV đã cảm thấy không vui, ngược lại, họ cảm thấy buồn lòng sau khi xem đoạn video ấy”.
Chủ tịch CLB Bartomeu cũng phải lên tiếng vì chuyện này: “Sáng nay, tôi đã bị đánh thức vì một cuộc gọi liên quan đến chuyện của Alves. Có khá nhiều phản ứng không hay. Điều đầu tiên, đội bóng đã bị loại ở Champions League và đây không phải là thời điểm thích hợp để gây cười như vậy. Thứ hai, cũng đã có một số đối tác của đội bóng gọi điện cho tôi và bày tỏ sự khó chịu. Những gì Alves làm ảnh hưởng trực tiếp tới họ. Việc này sẽ được xem xét trong thời gian tới”.
Đáp lại thái độ không hài lòng của BLĐ đội bóng, Dani Alves như đổ thêm dầu vào lửa bằng một hành động khác trên Instagram.

Không rõ đây là chủ đích của cô bạn gái Joana Sanz hay là chính bản thân anh, nhưng điều này chắc hẳn sẽ làm BLĐ đội bóng không thể hài lòng.

Hoàng Long
Tổng hợp


Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*