Kiều nữ UFC khoe ảnh tập luyện đặc biệt ở nhà mùa Covid-19

Thứ Bảy, 04/04/2020 16:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, nữ võ sĩ môn võ thuật tổng hợp (UFC) Paige VanZant vừa khiến nhiều khán giả trầm trồ khi không ngần ngại đăng tấm hình tập luyện đặc biệt trong phòng tập gym tại gia.
 
MU: Điểm danh 25 ngôi sao tối ưu của Quỷ đỏ trong mùa tới

MU: Điểm danh 25 ngôi sao tối ưu của Quỷ đỏ trong mùa tới

Chưa biết dịch Covid-19 bao giờ kết thúc và TTCN Hè 2020 có mở đúng thời gian dự kiến không nhưng báo Anh vẫn liệt kê đội ngũ tối ưu 25 người của MU mùa tới.
 
Bức hình đăng trên trang cá nhân của nữ VĐV này đã thu hút tới hơn 122 nghìn lượt thích. VanZant tập luyện trong tư thế quay lưng với ống kính đồng thời thân dưới cơ thể được che lấp bằng một quả bóng tập gym chuyên dụng. Chồng cô, nam võ sĩ nổi tiếng ở môn võ MMA Austin Vanderford, tập trên một thanh xà và cũng che phần thân dưới bằng một quả bóng.
Thời điểm các sự kiện thể thao, bao gồm UFC, tạm nghỉ là khoảng thời gian quý giá với VanZant. Nữ võ sĩ này đang tập luyện tại phòng gym của mình như là một phần trong quá trình hồi phục chấn thương gãy xương cánh tay. Chấn thương này khiến cô không thể tiếp tục thi đấu từ sau chiến thắng Rachel Ostovich hồi tháng Một năm ngoái. Cô mới gỡ phần bảo vệ xương cánh tay chưa lâu và tìm cách lấy lại trạng thái thể lực tốt nhất.
Hồi đầu tuần, VanZant đã đăng một video về quá trình tập luyện sử dụng những kỹ năng của môn quyền anh. Cô đồng thời muốn nhận được những lời khuyên từ Conor McGregor, nam võ sĩ hàng đầu ở môn võ UFC. Đáp lại, nam võ sĩ người Ireland đưa ra lời khuyên có thể được tóm gọn như sau: “Một buổi tập tuyệt vời, VanZant! Hãy tập từ từ và đi hết các bài tập phòng thủ. Hãy nắm lấy thanh xà sử dụng găng tay thật tốt như cách em đã từng làm trên võ đài. Hãy tập nghiêng về phương nằm ngang nhiều hơn phương thẳng đứng, và tập như thể mình sẽ thi đấu thật sự. Những thói quen trong phòng tập gym sẽ chuyển hóa thành thói quen trên sàn đấu. Dành thật nhiều thời gian để củng cố những thói quen tốt trên sàn đấu. Chúc em may mắn”.

VanZant không hề cảm thấy cô đơn khi tự mình hồi phục chấn thương. Cô cũng nhận được lời khuyên từ một võ sĩ UFC khác là Mike Perry. Hiện tài khoản Instagram của nữ võ sĩ người Mỹ này có đến hơn 2,4 triệu lượt theo dõi. Đó sẽ là động lực để VanZant sớm quay trở lại sàn đấu UFC, khi dịch bệnh qua đi và những sự kiện của môn võ này được tổ chức trở lại trong tương lai.  
 
Đ.Hùng
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*