Ibrahimovic trao bóng vàng cho Messi? Không bao giờ có chuyện đó!

Ibrahimovic trao bóng vàng cho Messi? Không bao giờ có chuyện đó!

Thứ Bảy, 24/12/2016 15:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, nhiều trang báo của Tây Ban Nha đã đưa tin rằng tiền đạo Zlatan Ibrahimovic sẽ đích thân tặng danh hiệu Quả bóng Vàng cho Lionel Messi nếu anh nhận được danh hiệu đó. Tuy nhiên, trang 101 Great Goals đã đưa ra thông tin cải chính.
Cách đây ít hôm, tờ 101 Great Goals về việc tiền đạo người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic đã tuyên bố, nếu như giành được danh hiệu Quả bóng Vàng, anh sẽ đích thân trao tận tay danh hiệu ấy cho Lionel Messi. Đó quả là một tuyên bố đầy tranh cãi, bởi ai cũng biết rằng, luôn có những sự bất đồng trong mối quan hệ giữa Ibra và Messi, kể từ khi hai cầu thủ cùng thi đấu dưới mái nhà Nou Camp. Trên thực tế, chín Messi là người đã khiến Ibra buộc phải rời khỏi Barcelona vào mùa giải 2010, bởi lẽ, một rừng thì không thể có hai hổ.

Ibrahimovic (giữa) thời còn mang áo của Barcelona
Tuy nhiên, mới đây, cũng chính trang 101 Great Goals đã đính chính, rằng thông tin mà họ đưa ra là không chính xác.

Trang Twitter đưa ra thông tin không xác thực kể trên
Có thể thấy, tài khoản Twitter mang tên SRTA MESSIADICTA đã tung ra những tin đồn thất thiệt ấy. Mặc dù tài khoản kể trên không phải là của bất cứ một ngôi sao bóng đá nào, nhưng nhiều tờ báo của Tây Ban Nha vẫn trích dẫn tin đồn này để đưa tin, dẫn đến các thông tin gây nhầm lẫn.
Ngay sau đó, chính tài khoản này đã tỏ ra hết sức hả hê với sự nhầm lẫn của giới truyền thông. Trong một tweet mới nhất của mình, tài khoản này đã viết: "Ôi, thời hoàng kim của báo chí".

"Ôi, thời hoàng kim của báo chí"
T.Tú
Tổng hợp

loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất