Ibra mua nguyên một khu rừng ở Thụy Điển

Ibra mua nguyên một khu rừng ở Thụy Điển

Thứ Tư, 30/12/2020 14:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Truyền thông Italy loan tin, tiền đạo Zlatan Ibrahiovic của câu lạc bộ AC Milan vừa vung tiền để mua một khu rừng ở quê nhà Thụy Điển. Khu rừng có diện tích hơn 1.000 héc ta, tọa lạc tại Are, một thị trấn miền núi gần biên giới Na Uy. Để trở thành chủ sở hữu của khu rừng này, Ibra bỏ ra số tiền khoảng 3 triệu euro.
Ibrahimovic tiết lộ bí quyết duy trì phong độ đỉnh cao

Ibrahimovic tiết lộ bí quyết duy trì phong độ đỉnh cao

Zlatan Ibrahimovic tiết lộ mong muốn chơi bóng lâu nhất có thể đóng vai trò then chốt giúp anh duy trì được phong độ đỉnh cao dù tuổi đã rất nhiều.
Đam mê của tiền đạo Thụy Điển chính là câu cá và săn bắn. Năm 2014, Ibra từng săn một con nai sừng tấm nặng hơn 500kg ở Are, nhưng việc làm này của anh bị một số hội nhóm những người bảo vệ quyền của động vật lên án. Chính vì thế, khi mua khu rừng này, Ibra đã làm đơn xin được cấp phép cho săn bắn, câu cá và sử dụng xe trượt tuyết trong khu rừng. Yêu cầu này của Ibra đã được chấp thuận.
Theo nguồn tin thân cận với gia đình Ibra, việc mua khu rừng này là khâu chuẩn bị của tiền đạo Thụy Điển cho thời điểm anh nghỉ hưu. Ibra nay đã 39 tuổi và anh biết mình sẽ không còn chơi bóng chuyên nghiệp được lâu dài. Dự định của anh khi về hưu là sẽ trở lại Thụy Điển để sống gần bên những người thân yêu. Khi đó, mỗi ngày của Ibra sẽ là tận hưởng phút giây thư giãn bên thiên nhiên tươi đẹp, được thỏa mãn những sở thích mà lâu nay anh chưa được tận hưởng bởi sự nghiệp bôn ba.
Chú thích ảnh
Tại khu vực Ibra bỏ tiền ra mua khu rừng, gia đình anh đã mua một biệt thự để làm nơi nghỉ dưỡng. Ngoài ra, gia đình anh còn có một ngôi nhà khác dùng làm nơi thỏa mãn sở thích săn bắn ở khu vực gần hồ Kälapannsjön.

Dự định tương lai như vậy nên Ibra và vợ đã quyết định để 2 con trai theo học ở Thụy Điển thay vì tiếp tục chu du cùng bố tới các đội bóng mà anh đầu quân. Hiện 3 mẹ con đang sống tại Thụy Điển trong khi Ibra chơi bóng cho Milan tại Italy. Tại Thụy Điển, vợ Ibra đang điều hành một thương hiệu thời trang có tiếng.
K.Đ
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên