Huyền thoại David Villa bị điều tra cáo buộc quấy rối tình dục

Huyền thoại David Villa bị điều tra cáo buộc quấy rối tình dục

Chủ Nhật, 26/07/2020 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Cựu tiền đạo David Villa đang vướng vào rắc rối đời tư. Một cựu nữ thực tập sinh của New York City FC đã tố huyền thoại bóng đá Tây Ban Nha quấy rối tình dục cô liên tục trong thời gian 2 người cùng làm việc ở đây.
 
David Villa treo giày: Rốt cuộc, 'đứa trẻ' phi thường đã dừng lại

David Villa treo giày: Rốt cuộc, 'đứa trẻ' phi thường đã dừng lại

Ở Tây Ban Nha, người ta mãi gọi anh là “đứa trẻ”. Sau 19 năm chơi bóng chuyên nghiệp, trong 8 màu áo và 4 châu lục khác nhau, anh quyết định khép lại cuộc phiêu lưu. Anh là David Villa.
 
Trên mạng xã hội Twitter ít ngày trước, tài khoản @ItsmeskylerB gây sốc khi tiết lộ việc từng bị David Villa quấy rối tình dục trong thời gian làm thực tập sinh ở CLB New York City FC. Người phụ nữ này cho biết cô “hiếm có ngày nào đi làm” mà không bị David Villa “đụng chạm cơ thể” hay “quấy rối bằng lời nói”. Cô cũng tố cáo các sếp của mình ở New York City FC đều biết chuyện này nhưng “xem đó như một trò đùa”.
“Tôi buộc phải thay đổi toàn bộ sự nghiệp của mình vì điều tồi tệ mà họ đã làm với tôi. Giấc mơ của tôi bị phá hỏng vì anh ta”, người phụ nữ viết.
Chú thích ảnh
Tài khoản @ItsmeskylerB trên Twitter tố cáo David Villa
  
Ngay khi có thông tin về vụ tố cáo này, CLB New York City cho biết họ đang tiến hành cuộc điều tra. “Chúng tôi đã biết về cáo buộc của một thực tập sinh trên mạng xã hội. Chúng tôi rất coi trọng vấn đề này và sẽ không dung thứ cho bất kỳ hành động quấy rối nào tồn tại trong tổ chức của mình. Chúng tôi đã ngay lập tức mở một cuộc điều tra về việc này”, phát ngôn viên của CLB cho biết.
Trong khi đó, David Villa nhanh chóng đưa ra tuyên bố, bác bỏ cáo buộc. “Tôi mạnh mẽ phản đối những cáo buộc liên quan tới tôi trên Twitter. Những cáo buộc này hoàn toàn sai sự thật và tôi phản đối. Tôi chưa từng có liên lạc trực tiếp với bất kỳ ai liên quan tới vấn đề này trước đây, cả Skyler B lẫn câu lạc bộ.
Từ những gì được viết trên Twitter, tôi biết rằng cô ta là một thực tập sinh và rời câu lạc bộ vào cuối năm 2019, một năm sau khi tôi đã ra đi. Tôi chưa từng nghe về những điều như vậy hay tương tự trước khi có dòng chia sẻ của cô ta. Tất nhiên, tôi sẽ hoàn toàn hợp tác với New York City vì những cáo buộc của cô ta cũng nhắm trực tiếp vào CLB.
Tôi thi đấu cho New York City FC trong 4 năm và luôn cảm nhận được sự tôn trọng từ bất cứ những ai có liên quan tại CLB. Quấy rối là một vấn đề vô cùng nghiêm trọng. Bởi vậy, tôi yêu cầu giới truyền thông và công chúng hãy tôn trọng quyền của tôi đối với cáo buộc vô căn cứ này”.

Chú thích ảnh
David Villa gắn bó với New York City giai đoạn 2014-18
David Villa gắn bó với New York City giai đoạn 2014-18. Rời đội bóng Mỹ, David Villa gia nhập Vissel Kobe (Nhật Bản). Tháng 1 năm nay, anh tuyên bố treo giày ở tuổi 38. Trong sự nghiệp, Villa từng giành Champions League 2011 với Barca, và World Cup 2010. Anh cũng giữ kỷ lục 59 bàn cho đội tuyển Tây Ban Nha.  
Ở đời sống cá nhân, David Villa có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên bà xã Patricia Gonzalez. Hai người gặp nhau khi Villa chỉ mới 17 tuổi và gắn bó tới nay. Cũng từng là một cầu thủ nhưng Patricia Gonzalez phải gác sự nghiệp sang một bên để đứng sau làm hậu phương cho Villa, lo toan việc gia đình và chăm sóc 3 con Zaida, Olaya và Luca. Villa từng chia sẻ anh rất trân trọng vợ vì điều này.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên