Hulk gây sốc khi cưới cháu gái của vợ cũ

Hulk gây sốc khi cưới cháu gái của vợ cũ

Thứ Tư, 25/03/2020 08:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Sau ít tháng hẹn hò, tiền đạo Hulk (Brazil) đã bất ngờ kết hôn với bạn gái Camila Angelo. Điều đáng nói, vợ mới của Hulk là cháu gái vợ cũ của anh.
Bê bối tình ái của Hulk: Ly dị để hẹn hò với cháu gái của vợ

Bê bối tình ái của Hulk: Ly dị để hẹn hò với cháu gái của vợ

Giáng sinh không an lành trong căn nhà của Hulk. Những ngày này, điện thoại của cầu thủ Brazil liên tục đổ chuông. Từ khắp nơi, đại diện của các tờ báo, đài phát thanh, truyền hình và cả bạn bè, đều gọi đến cho Hulk, để tìm hiểu liệu tin đồn cầu thủ này qua lại với cháu gái của vợ có đúng sự thật.
Nhật báo Infobae (Argentina) đưa tin tiền đạo Hulk đã kết hôn với bạn gái Camila Angelo chỉ sau 6 tháng hẹn hò. Sở dĩ Hulk cưới vội người đẹp 31 tuổi là bởi cô cần có visa để tiếp tục ở lại Trung Quốc sống cùng bạn trai. Hulk hiện đang chơi bóng cho đội Shanghai SIPG FC ở giải VĐQG Trung Quốc.
Chú thích ảnh
Hulk đã kết hôn với Camila Angelo
  
Hulk không chia sẻ về thông tin kết hôn nhưng hình ảnh được đăng trên mạng xã hội cho thấy anh và Camila Angelo đều đeo nhẫn giống nhau ở ngón áp út. 
Camila Angelo chính là người khiến cuộc hôn nhân kéo dài 12 năm của Hulk với người mẫu Iran Angelo kết thúc vào mùa Hè năm ngoái. Tệ hơn khi Camila chính là cháu gái của Iran. Bỏ Iran vào tháng 7, đến tháng 10, Hulk công khai cặp kè với cháu gái vợ.
Chú thích ảnh
Camila Angelo chính là cháu gái của vợ cũ Hulk, cựu người mẫu Iran Angelo (trái ảnh)

  
Trước sự xôn xao của dư luận về mối quan hệ trái luân lý này, Hulk thông qua đại diện truyền thông cho biết: “Hulk đã gọi cho cha mẹ và anh trai của Camila để thừa nhận việc họ đang hẹn hò. Hulk công khai thông tin vì chẳng có gì để che giấu. Anh ấy muốn minh bạch mọi thứ để tránh những bình luận ác ý”.
Chú thích ảnh
Trong 12 năm hôn nhân với Iran, Hulk có 3 con chung Ian, James và Alice
  
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên