Học trò của Adrian Mutu câu giờ bằng cách xin... đi vệ sinh, đội nhà vẫn xuống hạng

Học trò của Adrian Mutu câu giờ bằng cách xin... đi vệ sinh, đội nhà vẫn xuống hạng

Thứ Tư, 30/05/2018 07:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Học trò của HLV Adrian Mutu, Mihai Minca đã cố tình câu giờ bằng việc xin ra ngoài đi vệ sinh, tuy nhiên CLB Voluntari vẫn phải xuống hạng vì không bảo toàn được chiến thắng.
Tình huống diễn ra ở phút 75, thời điểm Voluntari đang dẫn trước 2-1 Concordia. Trong khi chuẩn bị thực hiện một pha phát bóng lên, thủ môn Mihai Minca đã xin phép trọng tài chạy ra ngoài, và đi tiểu ở toilet phía sau khung thành.
Hành động câu giờ của Mihai Minca đã khiến các CĐV Concordia phản ứng gay gắt, la ó và huýt sáo.
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, chiêu trò 'câu giờ chiến thuật' của Mihai Minca lại không thể giúp Voluntari bảo toàn được tỷ số, bởi đến phút 88 Concordia đã ghi bàn thắng gỡ hòa 2-2. Với kết quả này, Voluntari buộc phải xuống chơi tại giải hạng Hai Romania mùa giải sau. Voluntari đứng ở vị trí thứ 6/8 trên bảng xếp hạng với 26 điểm, trong khi đó Concordia trụ hạng thành công ở vị trí thứ 5/8, với 30 điểm.
Việc Voluntari xuống hạng không chỉ là điều tồi tệ đối với Voluntari mà còn là cú vấp trong sự nghiệp huấn luyện viên của Adrian Mutu. Được biết, Adrian Mutu nhận lời dẫn dắt Voluntari từ ngày 15/4, nhưng chỉ giành được hai chiến thắng trong 8 trận đấu.
Hoàng An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi