Hoàng Đức, Việt Anh bắt ‘trend’ tiktok cực dễ thương sau giờ tập của U23 Việt Nam

Hoàng Đức, Việt Anh bắt ‘trend’ tiktok cực dễ thương sau giờ tập của U23 Việt Nam

Chủ Nhật, 17/04/2022 17:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Hoàng Đức và hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh quay video tiktok với “trend ôm vào lòng” đang nổi tiếng trên tiktok.
U23 Việt Nam và 'tam tấu' Hùng Dũng, Hoàng Đức cùng Tiến Linh

U23 Việt Nam và 'tam tấu' Hùng Dũng, Hoàng Đức cùng Tiến Linh

Không khó để nhận ra bộ ba Hùng Dũng, Hoàng Đức, Tiến Linh là những mắt xích quan trọng trong chiến dịch bảo vệ tấm HCV SEA Games trên sân nhà.
Sau buổi tập của U23 Việt Nam làm quen điều kiện thời tiết và sân bãi tại Phú Thọ, trong giờ nghỉ ngơi, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức và hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh đã cùng nhau quay video tiktok tại hành lang của khách sạn. Video là xuất phát từ “trend ôm vào lòng” đang rất nổi tiếng dựa trên nền nhạc bài hát của ca sĩ Đông Nhi.
HoangDucVietAnh174
Thời gian vừa qua đã có rất nhiều nghệ sĩ, các bạn trẻ đã thực hiện. Trước đó Hoàng Đức cũng đã từng quay video giống như vậy với bạn gái Gia Hân. Dù vậy màn “cover” của hai cầu thủ U23 Việt Nam lại hài hước hơn cả.
Chú thích ảnh
Việt Anh và Hoàng Đức diễn sâu
Trong video, Việt Anh đã đứng chờ để Hoàng Đức chạy đến. Đàn em Việt Anh dùng một tay để đỡ Hoàng Đức và xoay một vòng rất dễ dàng không có động tác thừa, dứt khoát như cách Việt Anh phòng ngự trên sân vậy. Thú vị hơn khi cả hai “chu mỏ” khiến cho các khán giả bất đắc dĩ của U23 Việt Nam nhìn thấy cũng phải bật cười.
Chú thích ảnh
Việt Anh ngã ngồi sau cú ôm Hoàng Đức
Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên các cầu thủ không được thoải mái ra ngoài chơi, vì vậy những khoảnh khắc vui vẻ như vậy sẽ giúp các cầu thủ thoải mái tinh thần hơn. Đặc biệt phía trước của U23 Việt Nam sẽ là một chặng đường rất vất vả với nhiệm vụ phải bảo vệ thành công HCV SEA Games 31.
Trong khi đó, thủ môn Xuân Hoàng cũng vừa chia sẻ khoảnh khắc bị chấn thương. Được biết, trong buổi tập của U23 Việt Nam, trong một tình huống cứu bóng thủ môn này đã bị rách ở cạnh mắt và phải khâu 2 mũi.
Chú thích ảnh
Thủ môn Xuân Hoàng bị rách mắt
U23 Việt Nam sẽ còn một buổi tập ngày 18/4 trước khi chính thức bước vào trận đấu giao hữu với U20 Hàn Quốc vào lúc 19h00 ngày 19/4 trên SVĐ Việt Trì.
Huyền Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM