Hé lộ danh sách khách mời ‘khủng’ trong đám cưới của Serena Williams

Hé lộ danh sách khách mời ‘khủng’ trong đám cưới của Serena Williams

Thứ Ba, 21/03/2017 08:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Serena Williams đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào cuối năm 2017. Danh sách khách mời của cô có những cái tên đình đám như Beyonce, Eva Longoria và Hoàng tử Harry.
Tháng 12 năm ngoái, huyền thoại làng banh nỉ Serena Williams đã nhận lời cầu hôn của bạn trai Alexis Ohanian. Để chuẩn bị cho điều này, chàng trai 33 tuổi đã bí mật tổ chức một chuyến đi đến Rome. Và tại đây, anh đã ngỏ lời với Serena.

Serena Williams đã nhận lời cầu hôn của Alexis Ohanian

Vài tháng sau, kế hoạch tổ chức đám cưới của Serena và người sáng lập ra mạng xã hội Reddit đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Thật vậy, lễ cưới của hai người này dự kiến sẽ diễn ra vào cuối năm 2017. Theo tờ The Sun và Mirror đưa tin, danh sách khách mời sẽ có những nhân vật nổi tiếng như: diễn viên Eva Longoria, ca sĩ Beyonce, Hoàng tử Harry và bạn gái của anh Meghan Markle.

Beyonce và Hoàng tử Harry sẽ có mặt trong lễ cưới của Serena Williams
Serena và Meghan đã là bạn lâu năm với nhau. Không có gì ngạc nhiên khi tay vợt người Mỹ muốn cô có mặt trong ngày quan trọng nhất cuộc đời mình. Tuy nhiên trước đó, có vẻ như Serena đã không gửi thiệp cưới cho Meghan.
“Không có thiệp mời nào được gửi đến nhưng Serena đã yêu cầu Meghan đặt lịch cho ngày cưới của cô ấy. Song, ngày giờ cụ thể vẫn là một bí mật”, một nguồn tin thân cận với Meghan cho biết.
Trung Phạm
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*