Giành 22 HCV ở Olympic, cộng đồng mạng nghi ngờ Michael Phelps là 'NGƯỜI CÁ'

Giành 22 HCV ở Olympic, cộng đồng mạng nghi ngờ Michael Phelps là 'NGƯỜI CÁ'

Thứ Sáu, 12/08/2016 14:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Những người yêu thể thao trên thế giới đã choáng váng khi Michael Phelps giành HCV thứ 22 ở Olympic (cũng là HCV thứ 4 của anh tại Rio 2016).
Kình ngư người Mĩ Michael Phelps (31 tuổi) đã về nhất ở nội dung 200m hỗn hợp cá nhân tại Olympic Rio 2016 với thành tích là 1 phút 54 giây 66. Đây là thành tích tốt thứ 2 của anh, sau thành tích 1 phút 54 giây 23 mà anh đạt được tại Bắc Kinh 2008. Với tấm HCV này, Michael Phelps đã nâng tổng số HC của anh ở Olympic lên con số 26. Trong đó, anh đã giành được 22 HCV.
Việc Michael Phelps liên tiếp giành các HCV khiến nhiều người nghi ngờ rằng kình ngư người Mĩ này không phải là con người. Tài khoản Glenn Jr ‏viết: “Michael Phelps không phải là con người”.

Ảnh chế Michael Phelps về đích nhanh hơn cả cá heo, tàu ngầm
“Tôi nhắc lại Michael Phelps là Aquaman (một nhân vật truyện tranh có siêu năng lực bơi lội)”, tài khoản Tolan Morgan viết.

Michael Phelps được so sánh với Aquaman (một nhân vật truyện tranh có siêu năng lực bơi lội)
Tài khoản Twitter chính thức của đoàn thể thao Mỹ đã đăng tải bức ảnh chụp Michael Phelps với con số 22 và viết: “Thêm 1 HCV nữa. Đó là HCV thứ 22 của Michael Phelps”.
Tài khoản Meredith Boyce viết: “Michael Phelps nên kiểm tra để đảm bảo anh ta hoàn toàn là con người và không có phần nào cơ thể thuộc về loài cá”.

Michael Phelps giơ 4 ngón tay lên sau khi giành HCV thứ 4 ở Rio 2016
Tài khoản Diane N. Sevenay bình phẩm về bức ảnh chụp Michael Phelps giơ 4 ngón tay lên sau khi giành HCV thứ 4 ở Rio 2016: “Điều này chứng minh Phelps không thể đếm được hết 22 HCV mà mình giành được trên một bàn tay”.
Tài khoản USA Swimming viết: “Michael Phelps đang là và mãi sẽ là VĐV vĩ đại nhất mọi thời đại”.
Tài khoản Ally Hemmer viết: “Không có gì làm tôi hạnh phúc hơn việc Michael Phelps giành HCV. Tài khoản Josh viết: “Michael Phelps là con quái thú”.
Tài khoản Jeazel Torres: “Liệu tôi có phải là người duy nhất khóc khi Michael Phelps giành HCV? ”. Tài khoản Morgan viết: “Michael Phelps là phù thủy. Đó là cách giải thích duy nhất”.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*