Gareth Bale tái hiện siêu phẩm ở Champions League trong thời gian cách ly

Thứ Hai, 27/04/2020 08:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ngôi sao của Real Madrid, Gareth Bale đã tái hiện bàn thắng nổi tiếng của anh ở Champions League trong thời gian cách ly tại nhà nhằm quyên góp từ thiện.
Tròn 6 năm ngày Bale lập kiệt tác vào lưới Barca: Thời oanh liệt nay còn đâu!

Tròn 6 năm ngày Bale lập kiệt tác vào lưới Barca: Thời oanh liệt nay còn đâu!

Ngày này (16/4) năm 2014, Gareth Bale phá lưới Barca, giúp Real Madrid vô địch cúp Nhà Vua còn bây giờ anh chỉ còn là bóng mờ của chính mình ở Bernabeu.
Cách đây 2 năm, Gareth Bale đã thực hiện cú xe đạp chổng ngược khiến Liverpool tung lưới ở Chung kết Champions League 2018. Real Madrid đã thắng 3-1 ở trận đấu này, trong đó, Bale lập cú đúp.
Mới đây, Gareth Bale khiến nhiều người nhớ về siêu phẩm của anh khi cầu thủ người xứ Wales thực hiện cú xe đạp chổng ngược trong thời gian cách ly ở nhà.
Trong một clip được đăng tải trên mạng xã hội, Gareth Bale đã tâng một trái bóng nhỏ trong ngôi nhà của mình. Sau đó anh ngả người móc bóng. Trái bóng bị sút về đẳng sau trong khi ngôi sao người xứ Wales ngã xuống đúng chiếc ghế sofa.
Đây là cách mà ngôi sao người xứ Wales tham gia vào "Thử thách 2,6" nhằm quyên góp từ thiện. Giải chạy hàng năm London Marathon vốn để quyên góp từ thiện dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 26/04 nhưng đã bị lùi tới tháng Mười năm nay vì dịch COVID-19. Tuy nhiên người dân trên khắp nước Anh đã được kêu kêu gọi quyên góp và tham gia "Thử thách 2,6" để bù cho khoản tiền từ thiện thiếu hụt do giải chạy London Marathon không thể diễn ra trong tháng này.
bóng đá, bong da, COVID-19, Gareth Bale, real madrid, virus corona, từ thiện
Gareth Bale thực hiện cú xe đạp chổng ngược tại nhà
VIDEO: Gareth Bale thực hiện cú xe đạp chổng ngược tại nhà
Người tham gia có thể lựa chọn các hình thức thực hiện thử thách này dựa trên những con số 2,6 hay 26 như chạy hoặc đi bộ 2,6km hay trong 26 phút....Yêu cầu duy nhất của hoạt động này là người dân phải tuân thủ hướng dẫn của chính phủ về tập luyện thể dục và biện pháp giãn cách xã hội do dịch COVID-19. Năm ngoái, giải chạy London Marathon đã huy động được hơn 82 triệu USD cho các tổ chức từ thiện.

bóng đá, bong da, COVID-19, Gareth Bale, real madrid, virus corona, từ thiện
Cú xe đạp chổng ngược của Bale vào lưới Liverpool
Trong đợt dịch COVID-19, Gareth Bale đã nhiều lần quyên góp từ thiện. Cựu cầu thủ của Tottenham đã gửi 500 nghìn bảng tới Dịch vụ Y tế Quốc gia của xứ Wales để hỗ trợ chống dịch.
Bale còn từ thiện hơn 400 nghìn bảng Anh cho các bệnh viện ở Madrid, nơi đang phải chống chọi với dịch COVID-19.
Sơn Tùng
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*