Frank Lampard không dám ở một khách sạn vì... SỢ MA

Frank Lampard không dám ở một khách sạn vì... SỢ MA

Thứ Sáu, 21/10/2016 15:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, vợ của Frank Lampard, Christine đã tiết lộ chồng của mình là một người sợ ma và rất dễ bị hoảng sợ.
Sau rất nhiều năm thi đấu ở Anh, Frank Lampard đã có những khoảnh khắc thú vị trong sự nghiệp của mình. Huyền thoại của Chelsea là một cầu thủ có khả năng chuyền dài tuyệt vời, nhưng cũng như bao người khác, Lampard vẫn có những điểm yếu. Và mới đây, vợ của anh, Christine Lampard đã gây sốc khi tiết lộ điểm yếu của cầu thủ 38 tuổi đó là… sợ ma.

Lampard là một người rất sợ ma
Phát biểu trong chương trình TV mới mang tên Celebrity Haunted Hotel Live (Người nổi tiếng sống ở khách sạn bị ma ám), Christine cho biết:
“Frank tin vào sợ tồn tại của ma. Anh ấy rất dễ bị hoảng sợ. Anh ấy sẽ không sống trong khách sạn này đâu, Frank thực sự không làm được.”, Christine chia sẻ.
“Nếu anh ấy biết một điều gì đó bị ám, anh ấy sẽ không thể hạnh phúc khi nghĩ về nó. Frank sẽ sợ hãi vì điều đó.”, Christine nói thêm.


Christine chả ngần ngại khi tiết lộ bí mật của chồng
Lampard, người đã ra sân 106 lần trong màu áo tuyển Anh, hẳn sẽ rất xấu hổ khi bí mật của anh giờ đây đã bị tiết lộ công khai. Nhưng đây là bí mật rất thú vị, rõ ràng ai cũng có nỗi sợ của riêng mình.
Lampard hiện đang chơi cho CLB New York City ở giải nhà nghề Mỹ. Anh chuyển đến đây từ tháng 7 năm 2014 dưới dạng chuyển nhượng tự do và ký hợp đồng 2 năm với CLB. Trong thời gian đó, Lampard ra sân tổng cộng 28 lần và ghi được 15 bàn thắng cho New York City.
Xem lại màn thể hiện của Lampard trong màu áo New York City mùa giải 2015-2016:

Trung Phạm
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên