Felipe Massa tiết lộ: ‘Tôi đã thấy miệng Schumacher cử động'

Felipe Massa tiết lộ: ‘Tôi đã thấy miệng Schumacher cử động'

Chủ Nhật, 23/02/2014 08:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Tin vui đã đến với toàn thể người hâm mộ F1 và gia đình của huyền thoại Michael Schumacher. Trong lần tới bệnh viện thăm Schumacher, tay đua Felipe Massa đã thấy những dấu hiệu phục hồi tích cực từ người đồng nghiệp.

Felipe Massa và Schumacher từng là đồng đội ở đội đua Ferrari

Khi được báo chí hỏi về tình trạng hiện tại của Schumacher, Felipe Massa tỏ ra vô cùng lạc quan: “Anh ấy đang ngủ. Anh ấy trông rất bình thường và thậm chí còn cử động miệng như muốn đáp lại những lời thăm hỏi. Thật tuyệt vời khi chứng kiến sự phục hồi đó. Tôi không phải là bác sĩ nên không thể nói điều gì nhưng khi nhìn thấy anh ấy như vậy, mọi thứ trở nên lạc quan hơn”.
Tiết lộ của Massa quả là tin không thể vui hơn đối với người hâm mộ, bạn bè và những người thân của Schumacher. Cựu tay đua F1 đã trải qua hai ca phẫu thuật lấy máu đông trong não theo sau vụ tai nạn trượt tuyết hồi tháng 12 năm ngoái. Thời gian qua, đã dấy lên những lo ngại về khả năng phục hồi của Schumacher khi những buổi họp báo của người đại diện Sabine Kehm thưa dần và chỉ lặp lại nội dung “Schumacher đang trong quá trình hồi tỉnh”.

Schumacher hiện đang trải qua ngày hôn mê thứ 59 từ vụ tai nạn. Hôm 20/2 vừa qua, trên trang chủ của Schumacher, gia đình anh tiếp tục gửi lời cảm ơn người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đã viên và bày tỏ sự ủng hộ đối với tay đua huyền thoại. “Sự ủng hộ to lớn của các bạn đã tiếp thêm nghị lực cho anh ấy vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chúng ta đều biết Schumacher là một chiến binh và anh ấy sẽ chiến đấu tới cùng”.
Thông điệp này được đưa ra chỉ một ngày sau khi các công tố viên Pháp đưa ra kết luận cuối cùng về nguyên nhân của vụ tai nạn. Theo đó, không có bất cứ âm mưu hay sự vi phạm quy định an toàn nào trong vụ tai nạn khiến Schumacher bị văng xa hơn 10m trước khi đập đầu vào đá.
K.Đ
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020