Fan ngưỡng mộ hành động bảo vệ vợ của Messi ở gala Quả bóng Vàng

Fan ngưỡng mộ hành động bảo vệ vợ của Messi ở gala Quả bóng Vàng

Thứ Năm, 02/12/2021 16:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Người hâm mộ đã dành nhiều lời khen ngợi cho Lionel Messi bởi hành động ấm áp anh dành cho bà xã Antonella tại lễ trao giải Quả bóng Vàng 2021.
TRỰC TIẾP bóng đá MU vs Arsenal, Ngoại hạng Anh (3h15, 3/12)

TRỰC TIẾP bóng đá MU vs Arsenal, Ngoại hạng Anh (3h15, 3/12)

TRỰC TIẾP bóng đá MU vs Arsenal, Ngoại hạng Anh (3h15, 3/12). Xem bóng đá trực tiếp MU vs Arsenal. K+, K+Sport1 trực tiếp bóng đá hôm nay.
Hôm thứ Hai, Messi tới dự gala trao giải Quả bóng Vàng tại Nhà hát Chatelet, Paris, cùng vợ và 3 con trai.
Khi cả nhà Messi đang đứng trên thảm đỏ, một thành viên ban tổ chức làm nhiệm vụ điều phối chụp ảnh ra dấu yêu cầu vợ Messi đứng sang một bên, dường như muốn chụp hình Messi và ba con trai.
Antonella hiểu ý định đứng ra xa nhưng Messi khi nhìn thấy hành động của vợ đã rất khó chịu với cách sắp xếp của ban tổ chức. Anh ra dấu hiệu gọi Antonella ở lại bên cạnh mình và các con để chụp ảnh.
Video Messi hành động bảo vệ vợ ở gala Quả bóng Vàng
Đoạn video sau đó được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, thu hút nhiều bình luận ngưỡng mộ cách xử lý của Messi.
“Đây là một người đàn ông thực sự ấm áp, ngoài những phẩm chất bóng đá của anh ấy, đây là những điều khiến chúng tôi yêu Messi rất nhiều”, một tài khoản bình luận.
“Messi là một người đàn ông tuyệt vời. Một người chồng trước khi là Vua bóng đá”, tài khoản khác bình luận. “Đừng bao giờ động đến vợ của Vua”, một fan viết. “Cô ấy đã ở bên khi anh không có gì và giờ khi có tất cả anh ấy chắc chắn rằng cô cũng ở bên mình. Tôi hoàn toàn hiểu điều đó”, người khác chia sẻ.
 
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
Người hâm mộ khen ngợi hành động ấm áp của Messi
  
Messi vẫn được biết đến là người đàn ông của gia đình. Trong một cuộc phỏng vấn, anh từng thừa nhận cuộc sống của mình ngoài bóng đá chỉ xoay quanh tổ ấm bé nhỏ bên bà xã Antonella và ba nhóc Thiago, Mateo, Ciro.
K.Đ
Tổng hợp
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*