Fan M.U yếu kém nhất trên giường, fan Pháo thủ Arsenal khoẻ nhất, sung nhất

Fan M.U yếu kém nhất trên giường, fan Pháo thủ Arsenal khoẻ nhất, sung nhất

Chủ Nhật, 28/10/2018 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các CĐV của Arsenal chính là những người sung nhất trong chuyện chăn gối còn CĐV của M.U thì ngược lại. Đây là thông tin thú vị mà tờ The Sun (Anh) cho biết.
M.U: Jose Mourinho sẽ bị sa thải ngay cuối tuần này?

M.U: Jose Mourinho sẽ bị sa thải ngay cuối tuần này?

Theo nguồn tin mới nhất từ truyền thông Tây Ban Nha, ban quản trị Man United có thể sa thải HLV Jose Mourinho vào cuối tuần này, ngay sau trận đấu với Everton.
 
Trang Football Tip (Anh) đã tiến hành cuộc khảo sát để tìm ra CĐV của đội bóng nào ở Premier League là những người khỏe nhất trong chốn phòng the. Kết quả của cuộc khảo sát này được đánh giá bởi bạn tình của những CĐV đó. Theo tờ The Sun, có tới 3500 người đã phản hồi về cuộc khảo sát thú vị này.
Theo kết quả được công bố thì CĐV Arsenal chính là những người sung nhất trong “chuyện ấy” nhất, với 11% số phiếu bầu chọn, dù cho CLB của họ đang đứng thứ 4 trên BXH. Trong khi đó, CĐV M.U thì được đánh giá là những bạn tình yếu kém nhất.
Tiết lộ: CĐV Arsenal khỏe nhất trong 'chuyện ấy'. Fan M.U bị đánh giá 'yếu xìu'
CĐV của Arsenal được đánh giá là sung nhất trong chốn phòng the
Xếp sau CĐV của Arsenal trong cuộc khảo sát trên lần lượt là các CĐV của Leicester (10%), Brighton (9%), Southampton (8%) và Liverpool (8%).
Trong khi đó, ở cuộc bầu chọn về CĐV đội bóng nào yếu đuối nhất trong khoản chăn gối, thì CĐV của M.U đứng số 1 với 13% lượt bầu chọn. Tiếp theo đó là các CĐV của Newcastle (9%), Cardiff (7%), Crystal Palace (5%) và Chelsea (5%).
Tiết lộ: CĐV Arsenal khỏe nhất trong 'chuyện ấy'. Fan M.U bị đánh giá 'yếu xìu'
Các CĐV của M.U bị đánh giá rất thấp trong khoản chăn gối

Ngoài ra, Football Tip cũng đặt câu hỏi về việc CĐV đội bóng nào là đối tác trên giường giỏi nhất. Ở khía cạnh này, CĐV của Brighton đứng đầu khi nhận được số phiếu bầu chọn cao nhất 15%. Xếp sau lần lượt là Southampton (11%), Leicester (10%), Liverpool (8%) và Man City (6%).
Dean North, người phát ngôn của Football Tips, khẳng định: “Chúng tôi luôn thấy thú vị khi khám phá về các CĐV bóng đá và cuộc sống cá nhân của họ. Vì vậy chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ là cuộc thăm dò hấp dẫn và kết quả đã không làm chúng tôi thất vọng chút nào. Dường như các CĐV của M.U có lẽ cần phải chú ý nhiều hơn tới bạn tình của mình, hoặc cần phải hỏi họ để cải thiện về khả năng giường chiếu”.
Sơn Tùng
Theo The Sun
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*