Eugenie Bouchard hẹn hò tình cũ Sharapova?

Eugenie Bouchard hẹn hò tình cũ Sharapova?

Thứ Tư, 30/03/2016 17:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Trận đấu giữa Grigor Dimitrov và Andy Murray tại Miami Open 2016, có một vị khán giả đặc biệt trên khán đài. Đó là người đẹp làng quần vợt Eugenie Bouchard.
Sự xuất hiện của Bouchard trong trận đấu của Dimitrov làm rộ lên tin đồn cả hai đang bí mật hẹn hò. Bởi trước đây, Bouchard hiếm khi dành thời gian tới sân xem một đồng nghiệp nam thi đấu. Tuy nhiên, ở cuộc phỏng vấn sau trận, Dimitrov đã bác bỏ đồn thổi.
- Xin lỗi cho tôi hỏi điều tế nhị này, nhưng mọi người đang đồn ầm lên rằng anh và Eugenie đang hẹn hò. Không biết đó có phải sự thật hay không?
Hẹn hò ai cơ?
- Genie
Genie?

- Đúng vậy. Cô ấy tới xem trận đấu của anh.
Hãy hỏi cô ấy câu đó nhé. Anh nên hỏi xem ai là người trả tiền vé vào xem trận đấu nhé. Còn tôi không biết.

Bouchard tới theo dõi trận đấu của Dimitrov
Dimitrov là một trong những “hot boy” của làng banh nỉ. Tài năng của tay vợt người Bulgaria được biết đến ít hơn so với lịch sử tình trường dạn dày của anh. Trong bộ sưu tập người tình của Dimitrov có đủ những tay vợt nữ hàng đầu thế giới. Dimitrov từng có thời gian qua lại với Serena Williams. Sau khi từ bỏ tay vợt người Mỹ, Dimitrov đến với “đàn chị” Maria Sharrapova nhưng rồi cũng chẳng đi tới đâu. Người đẹp gần nhất bị bắt gặp qua lại với Dimitrov là nữ ca sĩ Nicole Scherzinger, bạn gái cũ của tay đua công thức 1, Lewis Hamilton.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên