Đình Trọng khoe bằng lái xe cùng ‘anh trai mưa’

Đình Trọng khoe bằng lái xe cùng ‘anh trai mưa’

Thứ Năm, 06/08/2020 18:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau nhiều ngày tháng miệt mài tập luyện, Đình Trọng và Văn Kiên cũng đã có tấm bằng lái xe để sẵn sàng lên đời 4 bánh.
Đình Trọng làm tài xế cho Bùi Tiến Dũng

Đình Trọng làm tài xế cho Bùi Tiến Dũng

Trên trang cá nhân, trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ khoảnh khắc được Đình Trọng lái 'xế hộp' chở đi 'lên phố giải ngố'.
Việc các đồng đội đều đã lên đời xe hơi khiến Đình Trọng và Văn Kiên rất quyết tâm để học lái xe và sắm xế hộp cho bằng bạn bằng bè. Tuy vậy, cả hai cũng phải rất vất vả. Thậm chí có thể nói là họ đã phải "học ngày, học đêm" để có được tấm giấy phép lái xe này.
Sở dĩ nói vậy bởi trung vệ Đình Trọng đã không ít lần khoe lên mạng xã hội hình ảnh mình tập luyện lái xe trong đêm. Cầu thủ này còn tranh thủ thời gian đi với đồng đội, bạn bè đã biết lái để nhờ chỉ bảo giúp trong quá trình học lái này.
Chú thích ảnh
Bằng lái xe của Đình Trọng
Trước đó vài tuần, trung vệ Bùi Tiến Dũng thuộc biên chế CLB Viettel đã đăng tải video được người đàn em thân thiết đưa đi vi vu bằng xế hộp kèm dòng trạng thái: "Cũng lụa phết".
Sau thời gian dài "tầm sư, học đạo" thì Đình Trọng cũng đã có được tấm bằng lái xe như mong muốn.

Chú thích ảnh
Bằng lái xe của Văn Kiên
Người "anh trai mưa" Văn Kiên của cầu thủ này cũng thi đậu cùng đợt. Rất có thể, thời gian tới cả hai sẽ tậu về cho mình một chiếc xế hộp để có thể di chuyển tiện lợi hơn giữa trung tâm tập luyện và nhà riêng.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên