David Beckham và vợ sang Paris sau vụ lái xe quá tốc độ

David Beckham và vợ sang Paris sau vụ lái xe quá tốc độ

Thứ Ba, 02/10/2018 14:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- David Beckham xuất hiện tại Paris cùng cô vợ Victoria.
 
David Beckham nhận lời mời của Vinfast, xuất hiện trong lễ ra mắt xe ô tô

David Beckham nhận lời mời của Vinfast, xuất hiện trong lễ ra mắt xe ô tô

Kết thúc show diễn kỷ niệm 10 năm bước chân vào làng thời trang, Victoria và chồng David Beckham vội vã lên máy bang sang Paris, Pháp. Người hâm mộ rất tò mò về chuyến đi gấp gáp này của vợ chồng cựu ngôi sao MU.
Xem trực tiếp lễ ra mắt xe Vinfast:
 
Tháng 1/2018, David Beckham lái chiếc Bentley với tốc độ 95km/h trên đường A40 chỉ cho phép chạy tối đa 64km/h ở London. Ngôi sao người Anh thừa nhận việc lái chiếc Bentley quá tốc độ cho phép. Với mức vi phạm này, Becks có thể bị tước bằng lái.
Tuy nhiên, nhờ vào luật sư riêng nổi tiếng Nick Freeman, Becks đã thoát tội một cách ngoạn mục. Theo luật sư Freeman, thông báo vi phạm được gửi tới công ty Bentley Motors Ltd - đơn vị đăng ký chiếc xe hôm 7/2. Theo luật, thông báo vi phạm chỉ có hiệu lực trong vòng 14 ngày kể từ khi vụ việc xảy ra. Hạn chót để công ty Bentley Motors Ltd nhận thông báo về cáo buộc đối với Becks là hôm 6/2. Thông báo vi phạm này vì thế không hợp lệ do đến muộn một ngày. Viện vào lý lẽ này, luật sư Freeman đã giúp Becks thoát tội.
Beckham. David Beckham. Beckham dự ra mắt xe. Beckham quảng cáo xe Vinfast
Beckham cùng Victoria đến Paris
Dù thoát tội nhưng Becks vấp phải chỉ trích dữ dội của dư luận xứ sương mù. Nhiều ý kiến cho rằng là một hình mẫu trong xã hội, Becks không nên vô trách nhiệm với sai lầm của mình. Thậm chí, có ý kiến đề nghị nên tước tước hiệu Hiệp sĩ của Becks.

“Thật thất vọng khi biết một hình mẫu như David Beckham lại chối bỏ trách nhiệm nhờ lách luật. Với tốc độ lái xe như vậy, anh ta quả thật quá may mắn khi không gây ra tai nạn nào”, Joshua Harris - một thành viên của nhóm an toàn giao thông Brake nói. Một người khác bình luận chế giễu Becks: “Khi bạn có nhiều tiền, bạn có thể lái xe khác những người bình thường. Tòa án dường như không coi hành vi lái xe vượt tốc độ là nguy hiểm thì phải”.
Beckham, David Beckham, Beckham ở Paris, Beckham ra mắt xe, Vinfast, Vinfast ra mắt xe, Victoria, vợ chồng Beckham, Becks, Beckham quảng cáo Vinfast
Họ cùng bạn bè đi thăm một vườn nho
Bỏ lại đằng sau chỉ trích của dư luận, Becks vừa cùng cô vợ Victoria sang Pháp. Hôm nay, vợ chồng Becks cùng vợ chồng nữ diễn viên Eva Longoria - Joss Baston, vợ chồng đầu bếp Gordon Ramsay – Tana, đã tới thăm một vườn nho tại một lâu đài cổ ở Bordeaux. Theo truyền thông Anh, chuyến đi này của Becks nhằm phục vụ cho dự định mở chuỗi quán rượu tại quê nhà cùng với đạo diễn Guy Ritchie.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020