David Beckham khoe ảnh mặt sẹo xấu ĐIÊN ĐẢO như... Logan

David Beckham khoe ảnh mặt sẹo xấu ĐIÊN ĐẢO như... Logan

Thứ Tư, 29/03/2017 20:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hình ảnh mới được danh thủ người Anh, David Beckham đăng tải đã khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên: vẻ điển trai đã biến mất, thay vào đó là một khuôn mặt xấu xí đầy sẹo.
Mới đây, cựu danh thủ David Beckham đã đăng tải một hình ảnh trên trang Instagram cá nhân. Đặc biệt ở chỗ, trái ngược với vẻ điển trai thường thấy, Beckham lại khiến cho những người hâm mộ anh phải giật mình, với khuôn mặt chi chít sẹo, cùng với hàm răng ố vàng mất vệ sinh.

Hình ảnh xấu xí của Beckham trên trang Instagram
Hóa ra, bộ dạng xấu xí này lại là tạo hình của anh khi tham gia bộ phim “King Arthur” sắp ra mắt. Cụ thể, cựu tiền vệ 41 tuổi sẽ đóng vai Blackleg Leader, một nhân vật trong tác phẩm điện ảnh mang tên King Arthur: Legend of the Sword, đang được đạo diễn Guy Ritchie thực hiện.
Khi nói về bộ phim này, Beckham cho biết: “Tôi là bạn thân của đạo diễn, và tôi tin tưởng cậu ấy. Cậu ấy sẽ không bao giờ cho tôi vào một bộ phim mà tôi có thể... phá hỏng nó. Tôi có 13 dòng trong kịch bản, và tôi đang trong quá trình tập luyện trước khi bấm máy”.

Beckham sẽ trở thành nhân vật trong phim King Arthur
“Diễn xuất là một công việc khá khó khăn, nhưng tôi lại rất thích thú với điều này. Tôi nghĩ, đóng phim cũng giống như bóng đá vậy, đều khiến cho tim tôi rộn ràng”.
Trước đây, cựu huyền thoại của Real Madrid cũng từng xuất hiện trong bộ phim ngắn mang tên Outlaws, một tác phẩm của đạo diễn Geremy Jasper. Ngoài ra, anh cũng từng làm khách mời trong bộ phim Man from U.N.C.L.E cũng của đạo diễn Guy Ritchie thực hiện.
Trong quá khứ, môn “Nghệ thuật thứ bảy” cũng từng chứng kiến rất nhiều diễn xuất đến từ làng túc cầu, ví dụ như Eric Cantona trong phim Looking for Eric, Pepe trong Escape to Victory, Van der Sar và Rio Ferdinand trong phim Blame It On Rio, hay gần đây nhất là Neymar Jr trong phim xXx: Return ò Xander Cage.
T.Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Download The Grab App Now!

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS