Dàn sao Arsenal giúp chú rể lấy lòng bố vợ

Dàn sao Arsenal giúp chú rể lấy lòng bố vợ

Thứ Hai, 01/08/2016 13:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Đối với bất cứ chú rể nào, phát biểu trong ngày cưới luôn là trải nghiệm khó khăn. Đứng trước mặt họ hàng, quan khách, chú rể phải thổ lộ lý do tại sao lại chọn cô dâu và người phụ nữ của họ tuyệt vời đến mức nào.
Đó là tình huống mà Adam Tanuous phải đối mặt trước ngày trọng đại của mình. Không chỉ có vậy, mọi chuyện càng khó khăn hơn khi Adam là một fan của Chelsea trong khi bố vợ ông Hughie lại hâm mộ Arsenal. Rõ ràng đó không phải là sự kết hợp lý tưởng.
Tuy nhiên, Adam đã nghĩ ra cách đầy thông minh để lấy lòng bố vợ. Adam đã tập hợp được một số ngôi sao của Arsenal để quay một video gửi thông điệp tới bố vợ.
Các ngôi sao của Arsenal xuất hiện trong video có Olivier Giroud, Alex Oxlade-Chamberlain, Joel Campbell và Per Mertesacker. Trong video, Giroud nhắn trực tiếp tới ông Hughie: “Tôi biết cậu ấy là fan Chelsea nhưng tôi khẳng định với ông rằng con gái ông sẽ được an toàn”.

Để làm được điều này, Adam có lẽ phải cảm ơn công việc anh đang theo đuổi. Hiện Adam là nhân viên ở Citroen, hãng xe hơi tài trợ cho Arsenal.

Thông điệp sao Arsenal gửi tới bố vợ Adam
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight