Đã có bạn gái, Ronaldo vẫn dụ dỗ Hoa hậu siêu vòng 3 'đến nhà riêng tâm sự'

Đã có bạn gái, Ronaldo vẫn dụ dỗ Hoa hậu siêu vòng 3 'đến nhà riêng tâm sự'

Thứ Hai, 03/04/2017 18:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, Erika Canela, Miss Bumbum 2016 của Brazil đã tiết lộ rằng danh thủ người Bồ Đào Nha Cristano Ronaldo đã từng gạ gẫm, tán tỉnh cô thông qua dịch vụ trò chuyện WhatsApp.
Mới đây, Erika Canela, Miss Bumbum 2016 của Brazil đã lên tiếng tố cáo chân sút đang thi đấu cho CLB Real Madrid về việc cố tình gạ gẫm mình thông qua dịch vụ trò chuyện trực tuyến WhatsApp. Theo tiết lộ của Canela, cô đã nhận được tin nhắn tán tỉnh của Ronaldo ngay sau khi tham dự chương trình truyền hình thực tế tại Lisbon.

Erika Canela, Miss Bumbum 2016 của Brazil đã tố cáo Ronaldo về việc cầu thủ người Bồ Đào Nha đã nhắn tin tán tỉnh cô
Theo đó, hôm 25 tháng 3, khi Canela tham dự một chương trình truyền hình thực tế, Ronaldo đã chủ động nhắn tin cho cô nàng để hẹn gặp mặt. Nội dung tin nhắn mà Ronaldo đã gửi như sau: "Em có muốn đến nhà anh không? Anh sống ở gần đây và muốn gặp em".
Canela chia sẻ cô rất bất ngờ vì được cầu thủ nổi tiếng liên hệ. Cô đã nhắn lại với Ronaldo là sẽ đổi chuyến bay về Brazil trễ hơn và đồng ý gặp Ronaldo. Thế nhưng, đến thời điểm chuẩn bị gặp gỡ, Canela lại gặp chút vấn đề và không thể có mặt đúng giờ. Vì thế, Ronaldo đã hết sức tức giận, và có những lời lẽ cộc cằn.
Canela phản pháo: “Tôi không phải là loại phụ nữ chỉ để hẹn hò dăm phút nửa tiếng”, và sao đó cô đã bỏ đi. Khi về tới Brazil, Canela phát hiện ra rằng Ronaldo đã chặn Canela trên WhatsApp.
Trong quá khứ, Ronaldo cũng từng dính scandal liên quan tới một ngôi sao khác của cuộc thi sắc đẹp ở Brazil. Đó là Andressa Urach. Người đẹp Nga này cũng đã cáo buộc rằng Ronaldo đã lừa gạt và bỏ đi sau khi “lên giường” với cô. Thời điểm đó, chân sút người Bồ Đào Nha vẫn còn đang trong mối quan hệ với Irina Shayk.

Georgina Rodriguez là bạn gái chính thức hiện tại của Ronaldo
Hiện tại, Ronaldo đang hạnh phúc bên cô bạn gái Georgina Rodriguez, và gia đình 2 bên cũng đã chấp nhận về mối quan hệ này. Thế nhưng, không biết người mẫu 22 tuổi sẽ nghĩ gì khi đọc được những lời cáo buộc kể trên?
Ngắm nhìn vẻ đẹp bốc lửa của Hoa hậu siêu vòng 3 Erika Canela:

T.Tú
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS