Cựu sao Man United bị chỉ trích vì đá BẨN ở trận đấu từ thiện

Cựu sao Man United bị chỉ trích vì đá BẨN ở trận đấu từ thiện

Thứ Hai, 27/03/2017 07:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Các cựu sao Man United vừa qua có trận đấu từ thiện ở Úc với đội Huyền thoại Aussie. Không những phải nhận thất bại 0-3 mà 'Quỷ đỏ' còn để lại hình ảnh xấu sau trận đấu.
Hôm 24/3, các cựu ngôi sao Man United đã có trận đấu từ thiện với đội bóng Huyền thoại Aussie ở Perth, Úc. Ra sân ngay từ đầu trong đội hình Man United có những cái tên đình đám một thời như Paul Scholes, Dennis Irwin và Dwight Yorke.

Tuy nhiên, thời gian đã tác động lên những con người này mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Họ không còn sự sắc bén từng giúp họ khẳng định đẳng cấp của mình khi còn thi đấu chuyên nghiệp. Cuối cùng, cựu sao Man United đành chấp nhận thua trận với tỷ số 0-3.
Căn giữa
Keith Gillespie chơi xấu với Dean Heffernan
Dean Heffernan đã buộc phải nhờ tới sự chăm sóc của các nhân viên y tế. Dean Heffernan sau đó không thể tiếp tục thi đấu và phải thay ra sân. Thậm chí, anh còn phải nhập viện.

Ở thời của tôi, các huyền thoại không dùng cùi chỏ ở các trận đấu từ thiện


Anh bị làm sao vậy Keith Gillespie

Một Keith Gillespie hung ác và chiếc cùi chỏ nhơ bẩn

Phản ứng của người hâm mộ là điều dễ hiểu. Những trận đấu giao hữu hay từ thiện đều có chung mục đích nhằm đem lại những giây phút vui vẻ và ý nghĩa cho các cựu danh thủ và người hâm mộ. Hành động xấu xí của Keith Gillespie quả thực không phù hợp với hình ảnh một trận đấu từ thiện.
Hiệp Hoàng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay