Cựu ngoại binh CLB Hải Phòng gây sốc khi tán tỉnh nữ trọng tài xinh đẹp ngay trên sân

Cựu ngoại binh CLB Hải Phòng gây sốc khi tán tỉnh nữ trọng tài xinh đẹp ngay trên sân

Thứ Tư, 27/12/2017 08:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Do gặp được một nữ trọng tài biên quá đỗi xinh đẹp nên Denilson đã không thể tập trung vào trận đấu từ thiện của mình, mà liên tục chạy tới và buông lời chòng ghẹo với người đẹp ngay trên sân.

Cựu cầu thủ đắt nhất thế giới người Brazil, Denilson đã không thể tập trung thi đấu trong một trận đấu từ thiện, bởi trong tâm trí anh chỉ xuất hiện hình bóng của nữ trọng tài biên Ericles Artuzi quá đỗi xinh đẹp. Không ít lần trong trận đấu, người ta bắt gặp anh ghép bàn tay thành hình trái tim và hướng về phía trọng tài.

Denilson bắt đầu sự nghiệp của mình tại Sao Paulo FC trước khi trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới vào năm 1998 sau khi chuyển tới Real Betis từ São Paulo FC với giá 21,5 triệu bảng. Sau khi bị Betis bán vào năm 2005, anh đã thi đấu cho nhiều câu lạc bộ trên thế giới, như Flamengo, Bourdeaux, Al Nasr, Dallas của Mỹ, Palmeiras, Itumbiara của Brazil, Xi măng Hải Phòng của Việt Nam và Kavala của Hy Lạp.

Denilson đã có 68 lần khoác áo tuyển Brazil và ghi được 10 bàn thắng từ năm 1996 tới 2003. Vào năm 1997, anh còn được nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA Confederation Cup.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nữ trọng tài biên đã khiến Denilson phải xao nhãng:

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

T.Tú
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất