Cristiano Ronaldo chuẩn bị mở khách sạn thứ 6 ở Paris

Cristiano Ronaldo chuẩn bị mở khách sạn thứ 6 ở Paris

Thứ Sáu, 14/09/2018 22:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chuỗi khách sạn của Cristiano Ronaldo sẽ tăng lên con số 6 sau kế hoạch khai trương vào năm 2021 ở Paris. Trước đó là các khách sạn ở Funchal, Lisbon, Madrid, New York và Marrakesh.
Cristiano Ronaldo khổ luyện chưa từng thấy. Chuyện bây giờ mới kể

Cristiano Ronaldo khổ luyện chưa từng thấy. Chuyện bây giờ mới kể

Người anh em họ của Cristiano Ronaldo, Nuno Viveiros, vừa kể lại câu chuyện về ngôi sao của Juventus , câu chuyện cho thấy CR7 đã khổ luyện như thế nào.
Tập đoàn kinh doanh khách sạn Pestana của ngôi sao người Bồ đã công bố hôm thứ Tư rằng họ sẽ mở thêm một khách sạn ở Paris mang tên Pestana CR7, công trình tiêu tốn đến 60 triệu euro. Khách sạn được đặt ở thủ đô nước Pháp dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động từ năm 2021.
Theo đó, Pestana CR7 sẽ là một khách sạn 4 sao và có 210 phòng. Vị trí của khách sạn sẽ ở Rive Gauche, nằm cạnh dòng sông Seine và đang trong quá trình xin phép.
Chú thích ảnh
Ronaldo và Chủ tịch tập đoàn Pestana
Hiện tại, mới chỉ có 2 trong 6 khách sạn của Ronaldo mở cửa hoạt động, đó là khách sạn ở Funchal, thủ phủ của đảo Madeira, nơi mà tiền đạo của Juventus được sinh ra và khách sạn ở trung tâm thành phố Lisbon.
Trong khi đó, khách sạn ở Madrid dự kiến sẽ mở cửa vào năm 2019, bao gồm 164 phòng. Còn khách sạn ở New York sẽ có 185 phòng và khách sạn ở Marrakesh thì chỉ có 164 phòng.
Người chịu trách nhiệm chính trong việc phát triển và mở rộng quy mô của Pestana, Jose Roquette tiết lộ rằng khách sạn thứ 6 ở Paris sẽ nâng tầm danh mục đầu tư “với việc tập trung vào mở rộng quy mô quốc tế, nâng cao tầm nhìn toàn cầu”.
Ronaldo cũng đã chia sẻ trong một phát biểu rằng “việc triển khai Pestana CR7 ở Paris là điều hợp lý vì đây là một trong những thành phố thu hút khách du lịch nhất và là một địa điểm phù hợp với sự thanh lịch và tinh tế của thương hiệu”.
Thương hiệu Pestana CR7 là sự hợp tác 50-50 giữa Ronaldo và tập đoàn khách sạn Pestana, bên chịu trách nhiệm quản lý chuỗi khách sạn.
Dưới đây là một số hình ảnh về một khách sạn đã đi vào hoạt động của Ronaldo

Chú thích ảnh
Không gian tuyệt đẹp trong khách sạn của Ronaldo
Chú thích ảnh
Không gian phòng tắm trong khách sạn của Ronado
Chú thích ảnh
Quang cảnh bên ngoài khách sạn của Ronaldo
Chú thích ảnh
Thương hiệu Pestana CR7 mang tên Ronaldo
Hữu Nam
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tự hào ngành Điện miền Nam 45 năm

Tiêu điểm - Spotlight