Công ty cần sa của Mike Tyson tài trợ áo đấu Everton

Công ty cần sa của Mike Tyson tài trợ áo đấu Everton

Chủ Nhật, 03/05/2020 17:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Công ty Swissx chuyên về cần sa của Mike Tyson đang đàm phán với Everton để trở thành nhà tài trợ áo đấu mới của đội bóng này từ mùa tới.
 
Bóng đá hôm nay 3/5: MU kích hoạt ‘bom tấn’ 130 triệu euro. HLV phát biểu gây tranh cãi về Messi

Bóng đá hôm nay 3/5: MU kích hoạt ‘bom tấn’ 130 triệu euro. HLV phát biểu gây tranh cãi về Messi

Barca rút lui, MU kích hoạt bom tấn 130 triệu bảng. HLV phát biểu gây tranh cãi về Messi. Lampard đưa trò cưng về Chelsea. Bale bóng gió khả năng sang Mỹ chơi bóng. Lịch thi đấu bóng đá. Trực tiếp bóng đá.
 
CEO của Swissx là Alki David đã liên kết với Mike Tyson để lập ra công ty chuyên cung cấp các sản phẩm chiết xuất từ cần sa này.
Trước đó Swissx đã làm việc với công ty cần sa Tyson Ranch của Mike Tyson nhưng các đại diện của cựu võ sĩ quyền Anh cho biết anh không liên quan gì tới vụ ông Alki David muốn tài trợ áo đấu cho Everton.
Tỷ phú người Hy Lạp Alki David trước đó nói rằng ông đã đàm phán với Barca để giành quyền đặt tên sân Camp Nou. “Đây là cơ hội mà tôi tin sẽ đạt được thỏa thuận. Đây là thời khắc lịch sử và nó rất vừa vặn với các kế hoạch hiện tại của tôi”, David nói về chuyện đàm phán giành quyền đặt tên sân Camp Nou”.
Tin tuc bong da, Bong da, Tin bóng đá, Công ty cần sa của Mike Tyson, Everton, bóng đá, bóng đá hôm nay, tài trợ áo đấu, Ngoại hạng Anh, công ty cần sa, bóng đá Anh
Everton kết thúc hợp đồng tài trợ áo đấu với SportPeso cuối mùa này
Bây giờ Swissx tiếp tục thâm nhập vào Premier League với vụ đàm phán để tài trợ áo đấu cho Everton. “Tôi không từ bỏ kế hoạch giành quyền đặt tên sân Camp Nou. Mọi chuyện vẫn để ngỏ”.
“Nhưng chúng tôi đang đàm phán để tài trợ áo đấu cho Everton với thương hiệu và logo của nhà tài trợ in ở mặt trước áo. Họ đã liên hệ với tôi, cung cấp các mẫu thiết kế với toàn bộ logo màu xanh lam của Swissx. Trông bắt mắt”, ông David nói.
“Khi đến Anh lần đầu, tôi thấy ai cũng ủng hộ MU và Liverpool. Ai cũng mặc đồ màu đỏ. Trái lại, tôi thích màu Lam và ngẫu nhiên thích thích logo này nên tôi chọn Everton để tài trợ áo đấu”, vẫn lời ông David.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*