Công bố đoạn băng ghi lại lời khai của Benzema trước tòa: 'Tất cả là hiểu lầm'

Công bố đoạn băng ghi lại lời khai của Benzema trước tòa: 'Tất cả là hiểu lầm'

Thứ Năm, 03/12/2015 08:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm nay, Karim Benzema sẽ xuất hiện trên đài truyền hình TF1 để chia sẻ về bê bối liên quan tới vụ dùng băng sex tống tiền trước đó.
Một ngày trước cuộc phỏng vấn được cả thế giới bóng đá quan tâm, tờ Le Monde tiếp tục gây rúng động khi công bố đoạn băng ghi lại cuộc thẩm vấn Benzema của thẩm phán tòa án Versailles, Nathalie Boutard,  vào ngày 5/11.
Trong cuộc thẩm vấn này, Benzema khẳng định đã có một sự hiểu lầm về vai trò của anh trong vụ việc. “Tôi không dính dáng gì đến việc tống tiền. Rõ ràng có một sự hiểu lầm lớn ở đây. Lúc đầu tôi chỉ muốn Mathieu (Valbuena) nhận thức đầy đủ về câu chuyện và muốn giúp đỡ anh ấy. Bởi tôi cũng từng rơi vào hoàn cảnh tương tự và Valbuena còn là đồng đội của tôi. Bất cứ ai sát cánh cùng tôi trong ĐT Pháp, với tôi đều là bạn. Tôi chỉ muốn nói chuyện với cậu ấy, cho cậu ấy biết là tôi từng trải qua chuyện này và xem cậu ấy nghĩ gì, định sẽ giải quyết ra sao”.
Khi được hỏi tại sao lại biết sự tồn tại của cuốn băng sex, Benzema trả lời: “Tôi không biết ngày chính xác, hình như là trước trận đấu giữa Pháp và Armenia. Khoảng 3 tuần trước khi đội tuyển tập trung, tôi ở Madrid và ăn trưa tại nhà hàng. Một ai đó đã tiến lại gần tôi, giới thiệu về một sản phẩm của Louis Vuitton. Nhưng tôi không nghe bởi tôi không biết anh ta. Tôi chỉ lờ mờ nghe anh ta nói về băng sex của Valbuena. Khi đó, tôi bảo anh ta là hãy đi đi, tôi chẳng muốn nghe”.
Về cuộc gặp tại trung tâm huấn luyện Clairefontaine, Benzema nhớ lại: “Tôi bảo rằng tôi đứng về phía cậu ấy và sẽ giúp đỡ nếu có thể. Tôi bảo mọi chuyện tùy thuộc hoàn toàn vào quyết định của Valbuena. Tôi có nhắc đến tên Zenati, bảo với Valbuena rằng cậu ta là người có thể giúp đỡ. Valbuena đã rất tức giận khi nghe tôi nói về cuốn băng. Anh ta hỏi tôi là chúng muốn gì. Tôi bảo tôi không biết, và tôi chỉ cố gắng giúp thôi, chả có ý định gì khác. Anh ta bảo tôi rằng đã nói chuyện với gia đình, với luật sư và sẽ tới báo cảnh sát. Sau đó, tôi quay lại Tây Ban Nha. Valbuena có gọi cho tôi bảo rằng anh ấy sẽ suy nghĩ và cho tôi biết liệu sẽ tự mình giải quyết vấn đề hay nhờ sự giúp đỡ của Zenati”.
Cuối buổi thẩm vấn, Benzema thổ lộ anh cảm thấy rất thất vọng với những gì đã xảy ra. “Tôi thất vọng bởi tống tiền hoặc gì đó tương tự là chuyện rất hệ trọng. Để mình dính dáng đến nó, mà lại liên quan tới một người bạn, một đồng đội, tôi thực sự cảm thấy rất tệ”.
Khánh Đan
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi