Cổ động viên Anh tức giận khi David Beckham bị "ra rìa"

Thứ Bảy, 30/06/2012 06:41 GMT+7

(TT&VH Online) - Quyết định không triệu tập David Beckham vào đội hình tuyển Vương quốc Anh dự Olympic 2012 của HLV Stuart Pearce đang tạo ra làn sóng phản đối dữ dội ở xứ sở sương mù.
Sau khi danh sách sơ bộ được công bố, tờ The Sun đã nhanh chóng tiến hành một cuộc thăm dò. Kết quả là 78% trong tổng số 8.000 độc giả đã phản đối quyết định không triệu tập David Beckham của HLV Stuart Pearce. Chỉ có 22% cho rằng HLV Stuart Pearce đã làm đúng công việc của mình.

David Beckham - Ảnh AP
Trên diễn đàn của tờ The Sun, độc giả có nick là London13titles cho rằng: "Điều gì đang xảy ra với chúng ta vậy?. Lòng trung thành ở đâu?. Có thể David Beckham không còn phù hợp với đội tuyển Anh nhưng anh ấy là hình ảnh của thể thao Vương quốc Anh".
Trong khi đó, độc giả có nick covuk lại nhận định: "Thật xấu hổ cho Pearce. Đây là một quyết định đáng xấu hổ. Tôi đã rất chờ đợi môn bóng đá ở Olympic sắp tới để được thấy David Beckham thi đấu cho tuyển Vương quốc Anh. Sau những gì anh ấy làm cho đất nước, David xứng đáng cho một vị trí".
Theo quy định của Olympic, các đội bóng được gọi thêm ba cầu thủ hơn tuổi 23 tham dự. Vì vậy, HLVStuart Pearce cho rằng Ryan Giggs, Craig Bellamy và Micah Richards là những cầu thủ hơn tuổi ông cần cho tuyển Vương quốc Anh, thay vì một David Beckham giờ không còn nhanh và khỏe như trước. Quyết định dũng cảm của HLV Stuart Pearce cũng nhận được sự ủng hộ của giới huấn luyện viên tại Anh song cũng có không ít người, như HLV Harry Redknapp, đã bày tỏ sự đáng tiếc vì David Beckham, một biểu tượng sống của thể thao Anh, không được triệu tập.

Anh Hiển


 
 
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*