‘Chuyên gia khỏa thân’ tái xuất tại sân trượt băng ở Olympic mùa Đông

‘Chuyên gia khỏa thân’ tái xuất tại sân trượt băng ở Olympic mùa Đông

Thứ Bảy, 24/02/2018 19:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Xuất hiện trước đám đông chỉ với một chiếc váy ngắn mỏng tang, người đàn ông với mái tóc hoa râm ấy không ngại ngần thể hiện những động tác có phần hơi lố. Và nếu như là một người yêu thể thao, chắc hẳn ai cũng sẽ nhận ra, đó chính là Mark Roberts, người được mệnh danh là “vua Streaker”.
Dù đã là cha của 3 đứa con, nhưng Mark Roberts không hề ngần ngại gì trong việc khoe thân trong các sự kiện quan trọng trên thế giới. Và dù đã từng tuyên bố “giải nghệ” vào năm 2013, nhưng mới đây nhất, Roberts đã tái xuất, tại Thế vận hội mùa Đông 2018, đang được diễn ra tại Pyeongchang, Hàn Quốc.
Chú thích ảnh
"Vua Streaker" Mark Roberts tái xuất tại Olympic mùa Đông
Cả bộ “trang phục” của Roberts lần này chỉ có một chiếc váy ngắn mỏng tang màu hồng, cùng với một chiếc túi hình mặt khỉ để che “của quý”. Roberts xuất hiện sau khi lễ trao giải của phần thi trượt băng tốc độ 1.000m vừa kết thúc.

Với dòng chữ “Hòa bình + Tình yêu” trên ngực, Roberts đã làm biểu tượng hình trái tim và chạy vòng quanh sân trượt băng.
Chú thích ảnh
Dù đã già và béo, nhưng Robert vẫn không ngần ngại khỏa thân trước đám đông
Mark Roberts đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khỏa thân ở các sự kiện, đến độ, người ta đặt biệt danh cho ông là “Vua Streaker” (người thích khỏa thân trước đám đông). Lần đầu tiên, Roberts tồng ngồng trước sự chứng kiến của hàng trăm người, đó là vào năm 1993, ngay giữa trận chung kết của giải bóng bầu dục Hong Kong Rugby Sevens, sau khi cá cược trong một quán bar ở Hong Kong sẽ làm trò gì đó gây cười.
T.Tú
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giai phẩm Xuân Canh Tý 2020