Chân dung tỷ phú Ai Cập sắp làm thông gia với nhà Ronaldo

Chân dung tỷ phú Ai Cập sắp làm thông gia với nhà Ronaldo

Thứ Sáu, 27/10/2017 18:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Ahmed Abou Hashima đã gác mọi công việc, lặn lội tới London ủng hộ Cristiano Ronaldo trong gala trao giải FIFA The Best. Sắp tới, họ sẽ là người một nhà.
Chú thích ảnh
Chị gái Ronaldo sắp kết hôn
Cách đây ít ngày, Katia Aveiro đăng ảnh chụp cùng em trai Ronaldo 10 năm trước và bình luận về những thay đổi trên gương mặt của hai chị em. Trong bức ảnh này, người hâm mộ nhận thấy chiếc nhẫn đính kim cương cỡ lớn trên ngón áp út của Katia. Có vẻ như chị gái của Ronaldo đã đính hôn.
Chú thích ảnh
Ahmed Abou Hashima là doanh nhân trong ngành thép Ai Cập
Chú thích ảnh
Ahmed Abou Hashima chia sẻ ảnh chụp cùng đại gia đình Ronaldo trên trang cá nhân
Báo chí Bồ Đào Nha cho biết hôn phu của Katia là Ahmed Abou Hashima, một doanh nhân có tiếng của Ai Cập. Ahmed Abou Hashima hiện là Giám đốc điều hành của Công ty thép Egyptian Steel ở Ai Cập. Công ty này được thành lập năm 2010. Theo trang web chính thức của Egyptian Steel, công ty này cung cấp từ 20-25% sản lượng thép của Ai Cập.
Chú thích ảnh
Ronaldo rất thân thiết với anh rể tương lai
Katia không tiết lộ nhiều về chuyện tình của cô với doanh nhân đẹp trai này. Nhưng theo các nguồn tin, họ quen nhau từ giữa năm 2016. Đến tháng 11/2016, Hashima đăng tải bức ảnh chụp cùng Ronaldo với chú thích: "Một điều lớn lao đang được chuẩn bị".
Hãy đặt ra những giới hạn, Ronaldo sẽ phá chúng!

Hãy đặt ra những giới hạn, Ronaldo sẽ phá chúng!

Luôn có nhiều tranh cãi liên quan đến Cristiano Ronaldo, nhưng không ai có thể phủ nhận anh là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới.

Đến ngày 17/5/2017, Hashima chính thức công khai mối quan hệ với chị gái Ronaldo bằng bức ảnh thân mật của cả hai. Trong bức hình còn có sự hiện diện của bà Dolores và Ronaldo khi cả gia đình tới Cairo, thủ đô Ai Cập.
Chú thích ảnh
Bà Dolores cũng rất quý Hashima
Tại lễ trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA ở London vừa qua, Hashima cũng có mặt để ủng hộ Ronaldo. Tờ Correio da Manha khẳng định chị gái Ronaldo và người yêu đang lên kế hoạch tổ chức hôn lễ hoành tráng ở Lisbon.
Chú thích ảnh
Hashima từng kết hôn với ca sĩ Haifa Wehbe
Trước khi đến với Katia, 40 tuổi, doanh nhân 42 tuổi ly hôn ca sĩ người Lebanon, Haifa Wehbe. Katia cũng đã trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên