Cầu thủ Chelsea lên tiếng xin lỗi vì xúc phạm người Trung Quốc

Cầu thủ Chelsea lên tiếng xin lỗi vì xúc phạm người Trung Quốc

Thứ Bảy, 22/07/2017 18:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Robert Kenedy Nunes Nascimento, hậu vệ của Chelsea, mới đây đã phải lên tiếng xin lỗi người dân Trung Quốc vì đã có những lời lẽ xúc phạm họ trên mạng xã hội.
Hậu vệ Kenedy của Chelsea mới đây đã phải lên tiếng xin lỗi sau khi sử dụng những lời lẽ thô tục để nhắm vào người dân Trung Quốc, trong thời gian anh và các đồng đội tham dự tour du đấu mùa hè tại đất nước đông dân nhất thế giới này.
Đoạn video kèm theo lời lẽ thô tục được Kenedy đăng tải trên trang Instagram cá nhân. Những người theo dõi anh có thể nghe thấy Kenedy xúc phạm nặng nề tới người dân Trung Quốc, và sử dụng lời lẽ mang tính phân biệt chủng tộc.
Chú thích ảnh
Hình ảnh được cắt từ đoạn video mà Kenedy đăng trên trang Instagram
 
Chú thích ảnh
Kèm theo rất nhiều hình ảnh có nội dung xúc phạm tới người Trung Quốc
 

KHÓ TIN: Kí xong hợp đồng 6 năm, Zouma bị Chelsea đẩy tới Stoke

KHÓ TIN: Kí xong hợp đồng 6 năm, Zouma bị Chelsea đẩy tới Stoke

Ngay sau khi đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 6 năm, Chelsea đã đẩy Kurt Zouma tới Stoke City theo dạng cho mượn.
Sau khi nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng, Kenedy đã lập tức gỡ bỏ đoạn video nói trên, và lên tiếng xin lỗi vì hành động thiếu suy nghĩ của mình. Anh cũng giải thích, từ mà anh dùng không có ý nghĩa thô tục.
Chú thích ảnh
“Xin chào các bạn, tôi chỉ muốn nói rằng nếu ai có ý trách cứ tôi vì đã sử dụng lời lẽ tục tĩu. Tôi chỉ muốn nói rằng, tôi muốn...ôm họ mà thôi”
T.Tú
Theo Goal
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên