Carles Puyol gặp thần tượng Paolo Maldini ở Ibiza

Carles Puyol gặp thần tượng Paolo Maldini ở Ibiza

Thứ Bảy, 01/08/2015 21:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hai huyền thoại của hai nền bóng đá hàng đầu Châu Âu đã tình cờ gặp nhau tại Ibiza vào tối ngày thứ 6.
Vào ngày thứ 6, Paolo Maldini và Carles Puyol đã "không hẹn mà gặp" tại Ibiza. Carles Puyol đã bày tỏ sự vui mừng của mình trên mạng xã hội twitter:
"Một bất ngờ lớn khi phát hiện ra anh ấy ở Ibiza!!".

Puyol bày tỏ sự vui mừng sau khi gặp lại thần tượng
Paolo Maldini, huyền thoại của bóng đá Italy đã kết thúc 25 năm sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của mình trong màu áo AC Milan vào năm 2009. Maldini được coi là biểu tượng của lòng trung thành khi toàn bộ sự nghiệp của anh chỉ thi đấu duy nhất cho một câu lạc bộ.

Maldini đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình để thi đấu cho AC Milan
Trong khi đó Carles Puyol cũng là một cái tên như vậy. Puyol thi đấu gần 400 trận trong màu áo Barca trước khi giải nghệ vào năm 2014.
Đây được coi là hai biểu tượng về lòng trung thành ở hai nền bóng đá hàng đầu Châu Âu.
Carles Puyol đã từng tiết lộ Maldini chính là thần tượng của mình. Anh cho biết bản thân đã học hỏi rất nhiều điều từ Maldini.

Họ từng đối đầu với nhau với tư cách là đội trưởng của 2 đội bóng
Cựu thủ quân Barca trước khi giải nghệ đã dành thời gian để viết bức thư gửi đến riêng Maldini, bày tỏ sự biết hơn vì những kinh nghiệm mà Maldini đã chỉ dạy cho mình.
Carles Puyol đã giải nghệ ở mùa giải 2013-14. Chấn thương dây chằng dai dẳng khiến anh không thể thi đấu với trạng thái tốt nhất đã khiến anh đưa ra quyết định trên. Puyol kết thúc sự nghiệp sau 15 năm khoác áo Barca và giành được rất nhiều thành công cùng câu lạc bộ.

Một biểu tượng của Barcelona!
Hoàng Long
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7