Carles Puyol bị CĐV xứ Catalunya chửi bới vì 'vạ miệng' trên truyền hình

Carles Puyol bị CĐV xứ Catalunya chửi bới vì 'vạ miệng' trên truyền hình

Thứ Năm, 21/07/2016 20:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cựu hậu vệ của Barca Carles Puyol đã khiến CĐV xứ Catalunya tức giận khi anh nói rằng mình là người Tây Ban Nha trong một quảng cáo truyền hình.
Cựu cầu thủ của Barca đã nói trong một quảng cáo cho truyền hình Trung Quốc rằng: “Tôi là cựu đội trưởng của Barca. Tôi đã giành 6 chức vô địch La Liga, 3 chức vô địch Champions League, 1 chức vô địch EURO và 1 chức vô địch World Cup. Tôi là Carles Puyol và tôi là người Tây Ban Nha”.  Mặc dù quảng cáo trên được phát ở Trung Quốc nhưng rất nhiều người dân ở xứ Catalunya vẫn biết được Puyol phát biểu những gì. Họ rất tức giận với Puyol, cầu thủ sinh ra ở Catalunya và chửi bới anh trên mạng xã hội Twitter là “kẻ phản bội”, “thằng đào ngũ”, “bán rẻ linh hồn”.

Puyol đã nhận "gạch đá" vì nói mình là người Tây Ban Nha

“Cầm lấy tiền và cút xéo khỏi Catalunya”, một tài khoản Twitter phản ứng dữ dội về phát biểu của Puyol. Một tài khoản khác viết: “Thật đáng xấu hổ, Carles Puyol. Tôi cứ tưởng anh yêu những CĐV của mình hơn tiền bạc”.Puyol (38 tuổi) chỉ thi đấu cho một CLB là Barca trong suốt sự nghiệp của mình. Anh đã thi đấu 593 trận cho đội bóng chủ sân Camp Nou và giải nghệ vào năm 2014. Ngoài ra, Puyol còn khoác áo đội tuyển Tây Ban Nha 100 lần. Anh còn chơi cho đội tuyển xứ Catalunya 6 lần. Sở dĩ Puyol tham gia vào quảng cáo trên nhằm quảng bá cho La Liga ở Trung Quốc. Anh là đại sứ của giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha. Cựu cầu thủ của Barca vẫn chưa lên tiếng sau sự cố trên.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên