Bùi Tiến Dũng công khai dự sinh nhật người yêu tin đồn

Bùi Tiến Dũng công khai dự sinh nhật người yêu tin đồn

Thứ Tư, 02/09/2020 11:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thủ thành Bùi Tiến Dũng đã tham dự buổi tiệc sinh nhật của chân dài Dianka. Điều này càng cho thấy mối quan hệ giữa cầu thủ gốc Thanh Hóa và cô mẫu người Ukraina này không còn là tin đồn.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ tiết lộ lý do đổi màu tóc

Thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ tiết lộ lý do đổi màu tóc

Chia sẻ mới đây đến ngưới hâm mộ, Bùi Tiến Dũng đã có những tiết lộ thú vị về mái tóc mới của mình, nhất là sau khi có bạn gái là người mẫu Ucraina.
Mới đây nhất, người mẫu sinh năm 2000 Dianka Zakhidova đã công khai chuyện tình cảm của cô với thủ môn "quốc dân" Bùi Tiến Dũng. Tuy nhiên trong tin nhắn với người bạn cô nói rằng: "Cả hai là người yêu của nhau nhưng không muốn công khai".
Sau tin nhắn này, cộng đồng mạng và người hâm mộ thủ thành này có những ý kiến trái chiều với nhau. Dù vậy, Bùi Tiến Dũng vẫn không một lần lên tiếng về mối quan hệ với chân dài này. Nhưng ngay sau đó, Dianka cũng nhanh tay đăng lên một loạt ảnh thân mật cùng Tiến Dũng trong một bữa tiệc sinh nhật.
btd_zakhikhova_sn
Hôm qua (1/9) là ngày sinh nhật của cô mẫu người Ukraina này. Chính Dianka cũng đã công khai tung lên mạng xã hội những đoạn video ngắn khẳng định sự có mặt của Bùi Tiến Dũng. Cầu thủ gốc Thanh Hóa ngồi ngay bên cạnh cô và tỏ ra rất thân mật.
Việc có mặt tại buổi sinh nhật cô người yêu tin đồn này càng khẳng định mối quan hệ giữa cả hai dù chỉ mới có một bên lên tiếng. Thủ thành sinh năm 1997 vẫn chưa có bất kỳ động thái này xác nhận "danh phận" cho cô người mẫu kém mình 3 tuổi.
Hiện tại, Bùi Tiến Dũng vẫn đang tập trung tập luyện cùng CLB chủ quản TP.HCM chuẩn bị cho trận đấu gặp Bà Rịa Vũng Tàu ở Cúp QG – Bamboo Airways 2020 diễn ra trung tuần tháng 9 tới đây.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*