BỎNG MẮT với Xoana Gonzalez, người chê Messi là 'xác chết' trên giường

Thứ Hai, 01/08/2016 21:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Người mẫu Argentina Xoana Gonzalez đã tiết lộ trên truyền hình rằng cô từng qua đêm với Messi vào năm 2011. Tuy nhiên chân dài có vẻ đẹp nóng bỏng này cho biết cô Messi đã không thể khiến cô thỏa mãn.
Hồi năm 2011, báo chí Argentina phanh phui vụ thác loạn của Lionel Messi với anh em nhà Milito và Martin Palermo. Cụ thể thì ngôi sao của Barca đã đưa các chân dài như Xoana Gonzalez, Andrea Rincon, Sabrina Ravelli về căn hộ của mình để quan hệ cùng với các cầu thủ Argentina. Mới đây, Xoana Gonzalez đã thừa nhận cô từng qua đêm với Messi. 
Người đẹp này còn tiết lộ rằng Lionel Messi đã không thể làm mình thỏa mãn chuyện chăn gối: "Messi là người nhút nhát và anh ta đã phải cử vệ sĩ đến để đón tôi. Chúng tôi đã nói chuyện với nhau về âm nhạc và tôi không thể nhớ là anh ta đã tiết lộ việc có bạn gái hay chưa. Sau một hồi, chúng tôi đến căn hộ của Messi ở Puerto Madero. Khi ở trên giường, tôi chờ đợi Messi thể hiện khả năng của mình, nhưng lúc đó tôi cảm thấy mình như nằm cạnh một xác chết”.
+ Chùm ảnh về người mẫu Xoana Gonzalez: 
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*