Bị xúc phạm trên Twitter, Franck Ribery đòi hãng tin CNN bồi thường 1 triệu bảng

Bị xúc phạm trên Twitter, Franck Ribery đòi hãng tin CNN bồi thường 1 triệu bảng

Thứ Bảy, 07/11/2015 12:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền vệ người Pháp Franck Ribery của Bayern Munich đang chuẩn bị kiện hãng tin CNN và yêu cầu được bồi thường 1 triệu bảng vì hãng này tự tiện đăng ảnh của anh lên Twitter.
“Ông Franck Ribery chưa từng cho phép hoặc ủy quyền sử dụng tấm ảnh này. Bức ảnh đã bị đăng công khai trái phép”, luật sư Carlo Alberto Busa của Ribery nói trên kênh Radio RMC của Pháp.
Nguồn cơn là do tài khoản Twitter chính thức của hãng tin CNN đã đăng tải bức hình Ribery ngồi trong một chiếc thùng lạnh (có lẽ là một bước giúp hồi phục thể lực) và viết dòng mô tả khá... “ác”: “Một phụ nữ được phát hiện bị đông cứng trong buồng lạnh. Xu hướng chữa bệnh thật khó hiểu”.
Luật sư Busa nói thêm: “Ông Franck Ribery và gia đình ủy quyền cho tôi tới tòa án Pháp yêu cầu được nhận 1,5 triệu USD (1 triệu bảng) tiền bồi thường (vì động thái xúc phạm này của CNN)”. Phía CNN chưa phản hồi về thông tin này.


Ribery bị xúc phạm trên Twitter
Bayern Munich: 'Coco' sẵn sàng thay thế 'Robbery'

Bayern Munich: 'Coco' sẵn sàng thay thế 'Robbery'

Bayern Munich trong vài năm trở lại đây đã phụ thuộc rất nhiều vào bộ đôi Arjen Robben – Franck Ribery. Điều này không còn mới. Nhưng sau một mùa Hè chuyển nhượng thành công, họ đang dần nhìn ra một tương lai không “Robbery”...

Cầu thủ 32 tuổi Franck Ribery hiện chơi cho Bayern Munich. Anh đã khoác áo đội tuyển Pháp 81 lần, ra mắt đội tuyển vào năm 2006. Anh đã 3 lần được chọn là cầu thủ hay nhất nước Pháp, một lần là cầu thủ hay nhất nước Đức và về thứ ba cuộc bầu chọn Quả bóng Vàng FIFA năm 2013.
Ribery dính chấn thương và chưa ra sân lần nào ở mùa giải này.
H.Đ
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*